Quy trình sản xuất giàn giáo xưởng Phúc Nguyên!

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của công trình xây dựng nhiều doanh nghiệp đã đi vào hoạt động sản xuất giàn giáo. Hơn thế nữa, dịch vụ cung cấp giàn giáo hiện nay đã được đẩy mạnh tạo thuận lợi cho các khách hàng.

Sản xuất giàn giáo được đánh giá thuộc ngành cơ khí đơn giản nhưng có nhiệm vụ quan trọng. Sự có mặt của chúng giúp giữ vững độ an toàn và chất lượng của hệ thống công trình. Chính vì vậy, để làm tốt vai trò này cần đáp ứng những yêu cầu kỹ thuật khắt khe, quy trình sản xuất chặt chẽ, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm đủ điều kiện thi công tốt nhất trong mọi môi trường.

quy trình sản xuất giàn giáo
Giàn Giáo Phúc Nguyên với quy trình sản xuất tối ưu hóa

Vậy, quá trình sản xuất giàn giáo gồm những công đoạn nào? Các tiêu chuẩn sản xuất ra sao?

 

Sản xuất giàn giáo gồm những quy trình như thế nào?

Để sản xuất giàn giáo đạt tiêu chuẩn cần bám sát vào các công đoạn sau đây. Chỉ cần thao tác sai lệch, kém chất lượng tất cả đều coi như không đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng:

❚ Lựa chọn độ dày phù hợp của thép đầu vào 

Thép đầu vào không chỉ quyết định khả năng chống chịu của giàn giáo mà còn phản ánh giá cả. Hệ thống khung được làm từ chất liệu dày sẽ đảm bảo an toàn và bền bỉ nhất định. Khi thi công chúng phải chịu lực từ phương thẳng đứng và phương ngang. Do đó, xưởng sản xuất giàn giáo ít nhất phải lựa chọn độ dày của thép từ 2ly trở lên.

Bên cạnh đó, yêu cầu kỹ thuật đối với thép không được quá cứng hoặc quá mềm. Thông thường các loại thép được sử dụng để sản xuất là SS490, Q295, Q345.

quy trình sản xuất giàn giáo

❚ Tuân thủ các thông số cắt thép và dập các vật tư phụ

Ngoài những kích thước tiêu chuẩn, cắt thép và dập các vật tư phụ còn dựa trên thông số của khách hàng đặt giàn giáo. Chúng được đo chính xác và cho phép dung sai 1%. Thực hiện cắt thép bằng máy cắt, các bộ phận chống xé, mang cá, quy đầu tiến hành dập trên máy hàng loạt.

Đối với công tác uốn ống thép cần làm trên máy uốn thành tay cong theo quy cách đã được yêu cầu.

❚ Sử dụng phương pháp hàn để tổ hợp giàn giáo

Muốn nói đến giàn giáo có đảm bảo hay không nhất thiết phải chú trọng đến mối hàn. Chất lượng của chúng phụ thuộc vào 2 yếu tố là kỹ thuật của người thợ và công nghệ hàn. Khi liên kết này chắc chắn chúng sẽ giúp giàn giáo có được độ an toàn cho công trình sau này.

Trước đây, các thợ hàn thường sử dụng phương pháp hàn que. Tuy nhiên hàn CO2 nhanh chóng được thay thế vì tính tiết kiệm và chống oxi hóa vượt trội. Đồng thời, chúng còn tạo ra mối liên kết hiệu quả giữa 2 vật với nhau.

quy trình sản xuất giàn giáo

❚ Kiểm tra chất lượng giàn giáo

Việc làm này nhằm xác định các mối hàn đã được liên kết chắc chắn. Bên cạnh đó kiểm tra độ thẩm mĩ bằng cách vệ sinh các sỉ hàn sạch sẽ. Khi tất cả ổn thỏa với tiến hành chuyển sang công đoạn tiếp theo.

❚ Phủ sơn lên giàn giáo

Có 3 cách sơn giàn giáo:

  • Sơn dầu: Màu giàn giáo được thực hiện theo yêu cầu khách hàng hoặc tự chọn. Chúng được thực hiện bằng cách pha sơn trong bể và nhúng toàn bộ hệ thống khung vào. Sau đó vớt ra phơi tại nơi thoáng mát trong khoảng thời gian từ 24-36h.
  • Nhúng kẽm: Giàn giáo được đưa thẳng đến nhà máy chuyên nhúng kẽm để thực hiện.
  • Mạ kẽm: Sản phẩm giàn giáo được mạ một lớp kẽm chắc chắn để chống oxi hóa, chống được tác động khắc nghiệt của môi trường.

❚ Tiến hành phun thương hiệu lên giàn giáo

Công đoạn này thực hiện ghi danh công ty sản xuất giàn giáo lên khung. Đây là cách quảng bá sản phẩm và đánh dấu sự có mặt của doanh nghiệp tại các công trình. Nhưng cũng tùy theo đơn vị, có nơi sẽ không in thương hiệu của mình do yêu cầu của đối tác.

đóng kiện giàn giáo
Giàn giáo sau khi được hoàn thành sẽ được đóng kiện lưu kho và giao hàng đến công trình

❚ Hoàn thành bằng cách đóng kiện giàn giáo

Đây là công tác giúp việc vận chuyển và lưu kho được dễ dàng tại các địa chỉ bán giàn giáo xây dựng. Đồng thời, chúng còn giúp quá trình bốc xếp bố trí sản phẩm gọn gàng.

 

Xưởng sản xuất giàn giáo của Phúc Nguyên tuân thủ quy trình sản xuất nghiêm ngặt!

Hiện nay có rất nhiều nơi sản xuất giàn giáo trên địa bàn TPHCM. Tuy nhiên, để có sản phẩm chất lượng cũng như báo giá giàn giáo tốt nhất khách hàng cần tìm đến nhiều địa chỉ cung cấp uy tín. Việc làm này giúp chủ thầu có các con số chênh lệch và tìm ra mức giá tốt nhất.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo tại công ty Phúc Nguyên. Doanh nghiệp này hiện là nơi được nhiều đối tác đánh giá cao về khả năng cạnh tranh trên thị trường. Đồng thời chúng tôi luôn tuân thủ các kỹ thuật sản xuất giàn giáo khắt khe. Do vậy, đây sẽ trở thành gợi ý cho bạn nếu chưa tìm được địa chỉ đáng tin cậy.

quy trình sản xuất giàn giáo
Xưởng sản xuất giàn giáo Phúc Nguyên tuân thủ các quy định và quy trình sản xuất nghiêm ngặt

Sở hữu nhà máy rộng lớn, đội ngũ nhân lực tay nghề cao, máy móc hiện đại cùng quy trình sản xuất nghiệm ngặt, chúng tôi tự hào là công ty sản xuất giàn giáo uy tín, chất lượng với đối tác/khách hàng trên toàn quốc. Cung cấp kịp thời những sản phẩm chất lượng nhất và nhanh nhất, đảm bảo tiến độ thi công cho mọi công trình.

Ngoài ra, quý khách cần tư vấn về các sản phẩm giàn giáo của chúng tôi có thể gởi yêu cầu qua email hoặc liên hệ trực tiếp theo số Hotline để được tư vấn cụ thể nhất.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button