Mâm giàn giáo

Mâm giàn giáo hay sàn thao tác là phụ kiện dùng để làm tấm sàn để thao tác, được lắp với giàn giáo trong quá trình thi công xây dựng. Sản phẩm được thiết kế với 2 móc nối ở 2 đầu chắc chắn, giúp cho mâm giáo cố định, đảm bảo an toàn trong quá trình thao tác.

Không thể phủ nhận vai trò của mâm sàn thác tác trong công tác thi công xây dựng, đảm bảo độ an toàn cho người lao động khi làm việc ở trên cao. 

mâm giàn giáo
Mâm giàn giáo là phụ kiện không thể thiếu trong thi công xây dựng
 
Mâm giàn giáo được chúng tôi sản xuất thuộc chủng loại mâm mạ kẽm chắc chắn, thay thế cho loại sơn dầu trước đây, các mối hàn CO2 chắc chắn, thẩm mỹ cao, với thiết kế dập lỗ chống trượt, an toàn cao.
 
Để đảm bảo sản phẩm đạt được tiêu chuẩn chất lượng, quá trình sản xuất mâm giàn giáo cần đáp ứng những tiêu chuẩn nhất định, vì thường xuyên làm việc trên cao nên mâm sàn cần đảm bảo đúng kích thước và bắt buộc phải có khóa an toàn 2 bên.
 
 

Quy cách mâm sàn thao tác giàn giáo cơ bản?

Mâm giàn giáo mạ kẽm được sản xuất với nhiều kích thước khác nhau, phù hợp với nhiều loại giàn giáo khác nhau. Tuy nhiên, tùy theo nhu cầu sử dụng thực tế, Khách Hàng có thể đặt hàng cho chúng tôi với kích thước theo yêu cầu. 

Nếu như trước kia khi thi công xây dựng, nhiều công nhân khi làm việc thường không chú trọng đến vấn đề an toàn khi sử dụng thiết bị xây dựng nên sử dụng mâm sàn thao tác không đúng hoặc không đảm bảo chất lượng.

Điển hình như, nhiều đơn vị thi công vì tiết kiệm chi phí đầu tư nên không sử dụng mâm giàn giáo mà thay vào đó là sử dụng tấm gỗ để thao tác hoặc sử dụng mâm nhưng mâm không đúng tiêu chuẩn và không có móc khóa 2 bên. Điều này, dẫn tới nguy cơ mất an toàn lao động và ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng của người thợ thi công.

 

  • Chiều dài: 1500mm, 1600mm, 1800mm, 2000mm,…
  • Chiều rộng: 300mm, 360mm,…
  • Độ dày: 2mm.
  • Trọng lượng mâm: tối thiểu 9,8 kg. 
  • Chủng loại: mạ kẽm.
  • Khóa an toàn gắn ở 2 đầu với độ ​dày 5mm.

Ưu điểm của mâm giàn giáo mạ kẽm: Giúp cho sản phẩm bền bỉ, kéo dài tuổi thọ, tài sử dụng nhiều lần, không bị oxi hóa với thời gian, hay những nơi có thời tiết khắc nghiệt nhất. Đây được xem là sản phẩm thay thế cho loại sơn dầu trước đây. 

Mâm giàn giáo được thiết kế với 2 chủng loại cơ bản như: mâm dập lỗ và mâm dập gân. Cả 2 loại mâm này đều đáp ứng được tiêu chuẩn chất lượng chống trơn trượt khi thao tác.

Sử dụng mâm giàn giáo đạt tiêu chuẩn giúp cho người thợ yên tâm hơn trong vấn đề thi công và đảm bảo tiến độ cho công trình.

 

YÊU CẦU KHI SẢN XUẤT

Khi gia công mâm giàn giáo, các đơn vị sản xuất cần đảm bảo mâm sàn đúng quy cách, kích thước, trọng lượng, các mối hàn phải chắc chắn. 

  • Độ dày của mâm phải đảm bảo tối thiểu 2mm.
  • Thiết kế khóa an toàn 2 bên chắc chắn (mỗi bên 2 khóa).
  • Sản phẩm được dập lỗ để không trị trơn trượt trong quá trình thi công.
  • Các mối nối hàn phải chắc chắn trước khi xuất xưởng. ​

Cần chú trọng đến các mối hàn bởi vì mâm được tác động thường xuyên nếu hàn không kỹ sẽ dễ bị bong tróc ảnh hưởng đến an toàn cho người thợ thi công.

Sản phẩm khác: Cùm khóa giàn giáo

 

Liên hệ báo giá mâm giàn giáo!

 
Mâm giàn giáo là phụ kiện quan trọng trong việc thi công xây dựng, ảnh hưởng đến sự an toàn của công trình, vì thế các đơn vị thi công cần lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín, sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng.
 
Ngoài sản phẩm chất lượng thì yếu tố giá thành cũng là vấn đề mà các nhà thầu quan tâm, để chọn được đơn vị cung cấp sản phẩm chất lượng, giá tốt là vấn đề mà nhiều Khách Hàng quan tâm.
 
Trong những năm qua, sản phẩm của chúng tôi được Khách Hàng đánh giá cao và là đối tác uy trong nhiều năm qua. Nếu Qúy Khách Hàng đang phân vân không biết lựa chọn đơn vị nào thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, và với xưởng sản xuất rộng lớn, hệ thống máy móc hiện đại, nguồn nhân lực tay nghề cao, chắc chắn Qúy Khách Hàng sẽ hài lòng với sản phẩm của chúng tôi. 
 

mâm giàn giáo mạ kẽm

Chúng tôi chuyên sản xuất các loại mâm giàn giáo mạ kẽm với khóa an toàn 2 bên, các mối hàn chắc chắn đảm bảo độ an toàn và tính thẩm mỹ cao, sản phẩm được sản xuất và lưu kho với số lượng lớn nên Khách Hàng hoàn toàn yên tâm về năng lực sản xuất của chúng tôi. Đảm bảo luôn cung cấp đầy đủ cho những công trình cần hàng với số lượng lớn.
mâm giàn giáo mạ kẽm
Mâm sàn thao tác do Phúc Nguyên sản xuất đạt chất lượng và tính thẩm mỹ cao
 
Chúng tôi là đơn vị lớn trong việc sản xuất các phụ kiện, thiết bị xây dựng nên giá bán mâm giàn giáo luôn luôn được đảm bảo cho Khách Hàng. Ngoài ra, cần lưu ý các đơn vị cung cấp mâm giàn giáo giá rẻ không đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, vì thế Qúy khách cần tìm hiểu thật kỹ để không mua phải hàng kém chất lượng làm ảnh hưởng đến chất lượng công trình và sự an toàn cho nhân công. 
 

GIÀN GIÁO XÂY DỰNG HCM – ĐƠN VỊ SẢN XUẤT GIÀN GIÁO CHUYÊN NGHIỆP 

Trụ sở: 16/31 Đường số 14, P.5, Q.Gò Vấp, TPHCM
Xưởng: 234 Tỉnh lộ 9, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh
Hotline0901 115 939 – 0976 115 939
Email: info.phucnguyen@gmail.com

Call Now Button