Kích tăng giàn giáo

Kích tăng giàn giáo là bộ phận quan trọng không thể thiếu trong bộ khung giàn giáo, sử dụng kích tăng cho việc điều chỉnh độ cao của giàn giáo theo ý muốn của người thợ thi công, vật liệu sản xuất kích tăng thường là thép đặc phi 32 hoặc thép rỗng phi 34. 

kích tăng giàn giáo
Kích tăng là bộ phận hỗ trợ tăng giảm chiều cao giàn giáo theo như mong muốn

Kích tăng là bộ phận quan trọng và sử dụng phổ biến trong công tác thi công, sử dụng kích tăng giúp cho hệ cốp pha và giàn giáo được liên kết chắc chắn và ổn định. 

 

Các loại kích tăng giàn giáo?

Sử dụng kích tăng để tăng giảm chiều cao hợp lý, mỗi loại kích sẽ sử dụng ở từng vị trí khác nhau, đóng vai trò thiết thực cho hệ giàn giáo.

Có 2 loại kích tăng cơ bản thường được sử dụng: kích tăng bằng(kích chân) và kích tăng u(kích đầu). Nhờ có bộ phận kích tăng mà giàn giáo được điều chỉnh độ cao theo ý muốn, hỗ trợ không gian thi công tốt nhất.

#KÍCH TĂNG BẰNG

Kích tăng bằng là bộ phận được gắn trực tiếp bên dưới chân giàn giáo, có công dụng điều chỉnh độ cao thấp cho giàn giáo.

Quy cách:

  • Sử dụng thép đặc phi 32. Chiều cao cơ bản: 0,5m, độ dày: 3,5 – 4,0mm.
  • Sử dụng thép rỗng phi 34. Chiều cao cơ bản: 0,5m, độ dày: 3,5 – 4,0mm.
  • Chủng loại: sơn dầu và mạ kẽm(sử dụng phổ biến hiện nay).
  • Màu cơ bản: bạc, đỏ,…

Vì kích tăng bằng nằm dưới cùng nên chịu tác động của lực khá lớn nên khi sản xuất kích tăng bằng phải đảm bảo chất lượng tốt nhất, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho quá trình thi công. Khi thi công người thợ cần nắm rõ quy tắc cơ bản để tránh sử dụng sai cách, không nên tăng tối đa chiều cao của kích tăng mà chỉ tăng trong khoảng cách an toàn từ: 0,3 – 0,4m. Cần nắm rõ quy tắc để sử dụng một cách hiệu quả và an toàn nhất.

kích tăng giàn giáo
Kích tăng U và kích tăng Bằng

#KÍCH TĂNG U

Kích tăng U là bộ phận được gắn trên đầu giàn giáo, thông thường sử dụng cho giàn giáo không đầu nối, kích tăng u có công dụng chính là làm hệ đỡ để đặc xà gồ lên khi thi công chống sàn.

Kích tăng U được sản xuất bằng ống thép mạ kẽm chắc chắn, thẩm mỹ, chống oxi hóa, chống rỉ tốt, thích hợp với nhiều môi trường khắc nghiệt.

Quy cách:

  • Sử dụng thép đặc phi 32. Chiều cao cơ bản: 0,5m, độ dày: 3,8 – 4,0mm.
  • Sử dụng thép rỗng phi 34. Chiều cao cơ bản: 0,5m, độ dày: 3,8 – 4,0mm.
  • Chủng loại: sơn dầu và mạ kẽm(sử dụng phổ biến hiện nay).
  • Màu cơ bản: bạc, đỏ,…

 

Lưu ý khi sử dụng kích tăng giàn giáo?

  • Việc sử dụng kích tăng phải đúng cách để đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình thi công. Chỉ nên tăng chiều cao của kích tăng trong khoảng an toàn từ 0,3 – 0,4m.
  • Trước khi sử dụng, cần kiểm tra chất lượng sản phẩm có đảm bảo trước khi lắp đặt với giàn giáo, kiểm tra xem các mối hàn có chắc chắn chưa, nếu mối hàn không đảm bảo thì không nên sử dụng.

kích tăng giàn giáo

Để quá trình thi công an toàn và hiểu quả, các đơn vị thi công cần nắm rõ các thông số kỹ thuật của các phụ kiện thiết bị xây dựng để sử dụng đúng tiêu chuẩn kỹ thuật. Ngoài ra, cần hợp tác với những đơn vị cung cấp thiết bị uy tín và giá tốt để an tâm hơn về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành.

 

Giá bán kích tăng giàn giáo ?

Tùy theo thời điểm, giá vật liệu có thể lên hoặc xuống, nên giá bán kích tăng giàn giáo luôn có sự biến động. Giá có thể tốt hơn nhiều nếu khách hàng đặt với số lượng lớn.

Mỗi đơn vị cung cấp sẽ có giá bán khác nhau, vì kích tăng khi sử dụng luôn cần số lượng lớn, vì vậy Khách hàng luôn mong muốn tìm được nguồn cung cấp kích tăng chất lượng với mức giá hợp lý. Hiện tại, công ty Phúc Nguyên là đơn vị cung cấp các loại kích tăng uy tín với mức báo giá cạnh tranh hiện nay. 

kích tăng giàn giáo

Sản phẩm kích tăng giàn giáo được công ty chúng tôi sản xuất bằng công nghệ tiên tiến, các mối hàn chắc chắn và tính thẩm mỹ cao. Vì là đơn vị trực tiếp sản xuất và quy trình sản xuất tối ưu nên giá bán cho Khách hàng luôn tốt nhất so với các đơn vị cùng nghành. Với mong muốn hỗ trợ phần nào chi phí đầu tư xây dựng cho Khách hàng nên chúng tôi là một trong số ít đơn vị có giá bán tốt nhất trên thị trường hiện nay.

kích tăng giàn giáo

Với năng lực sản xuất nhanh chóng, sản phẩm kích tăng giàn giáo được chúng tôi sản xuất và lưu kho với số lượng lớn nên đảm bảo luôn đủ số lượng cung cấp cho Khách hàng. Vì thế, nếu cần số lượng nhiều thì bạn hãy yên tâm về nguồn hàng mà công ty cung cấp.

Khách Hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được chính xác báo giá kích tăng cụ thể.

Xem thêm sản phẩm: Mâm giàn giáo

 

GIÀN GIÁO XÂY DỰNG HCM – ĐƠN VỊ SẢN XUẤT GIÀN GIÁO CHUYÊN NGHIỆP 

Trụ sở: 16/31 Đường số 14, P.5, Q.Gò Vấp, TPHCM
Xưởng: 234 Tỉnh lộ 9, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh
Hotline0901 115 939 – 0976 115 939
Email: info.phucnguyen@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button