Giàn giáo ringlock là gì?

Giàn giáo ringlock được đánh giá có tính ưu việt và hiệu quả trong trong thi công xây dựng hiện nay. Mời quý khách đọc ngay bài viết này để tìm hiểu về hệ giàn giáo ringlock là gì? Hệ giàn giáo này có những ưu điểm gì nổi bật?

Giàn giáo ringlock hay còn gọi là giàn giáo đĩa vì hình dạng cấu tạo của chúng giống với mâm đĩa ở các mối liên kết. Chúng được hình thành dựa trên sự kế thừa những ưu điểm của giàn giáo nêm. Đồng thời, giàn giáo ringlock còn phát triển thêm về hệ thống liên kết. Từ đó, chúng đảm bảo độ an toàn vượt trội so với các loại giàn giáo trước đó.

hệ giàn giáo ringlock

Được thiết kế với cấu tạo đặc biệt hơn những loại giàn giáo khác, hệ ringlock phát huy tối đa những ưu điểm cũng như tính năng nổi bật trong công tác thi công.

 

Đặc điểm nổi bật của giàn giáo ringlock?

Giàn giáo ringlock được xem là cải tiến từ những ưu điểm của giàn giáo nêm, với vai trò là giàn giáo chống sàn hiệu quả cao. Đó chính là cấu tạo từ hệ thống khung thép liên kết với nhau theo phương ngang. Đặc điểm này giúp chúng chịu được trọng tải lớn và hạn chế các vấn đề về giàn giáo.

Tuy nhiên, khác với giàn giáo nêm các điểm liên kết là các khung cùng với thanh giằng. Thì đối với ringlock các mối gắn kết với nhau theo dạng mâm là chốt khóa và đĩa kim loại. Do vậy, các mối nối chắc chắn sẽ giúp giàn giáo không bị lung lay hay dịch chuyển.

cấu tạo giàn giáo ringlock

Cấu tạo của giàn giáo đĩa bao gồm: Cây chống đứng, thanh giằng ngang, chống đà, kích tăng và chốt gài. Tất cả bộ phận kể trên đều được làm bằng thép từ đó đảm bảo chất lượng của giàn giáo. Hơn thế nữa, giàn giáo có chắc chắn thì tiến độ thi công mới được an toàn và hiệu quả.

Đây là hệ giàn giáo được đánh giá là giải pháp hiệu quả cho công tác xây dựng. Bởi tính ổn định của giàn giáo đĩa vượt trội hơn hẳn các loại giàn giáo khác nhờ cấu tạo đặc biệt của nó. Đặc biệt là những cải tiến tối ưu thuận tiện trong quá trình thi công và bao che công trình.

 

Tại sao hệ giàn giáo đĩa chống sàn thế hệ mới được sử dụng rộng rãi?

Giàn giáo ringlock ngày càng được sử dụng rộng rãi ở những công trình xây dựng hiện nay, đặc biệt những công trình trọng điểm, quy mô lớn đòi hỏi tính ổn định và tính thẩm mỹ cao:

  • Đây là hệ giàn giáo chống sàn chịu được trọng tải lớn so với các loại giàn giáo thông thường. Sự liên kết các khung thép theo phương ngang giúp hạn chế những tai nạn trong thi công. Không những thế, chúng ít chịu tác động của các lực bên ngoài vì vậy có sự ổn định cao.
  • Bên cạnh đó, giàn giáo đĩa có cấu tạo không quá phức tạp, gọn nhẹ nên dễ tháo lắp. Khả năng linh hoạt, thuận lợi trong quá trình di chuyển cũng là thế mạnh của hệ thống ưu việt này.
  • Hơn nữa, nhờ vào kết cấu tốt giúp chúng có số lượng cây chống dầm đà giữa các ô ít đi. Từ đó, tiết kiệm được tối đa không gian thi công cũng như giảm thiểu chi phí đầu tư.
  • Tính thẩm mĩ và độ an toàn vượt trội là điểm mạnh riêng có của hệ thống giàn giáo ringlock. Trong tương lai đây có thể là loại giàn giáo thay thế các loại giàn giáo khác.
  • Chi phí đầu tư phù hợp, giá thành tương đối, không quá cao, so với những loại giàn giáo khác thì cao hơn nhưng với tính chất của những công trình cao tầng đòi hỏi sự ổn định thì lựa chọn giàn giáo ringlock là hợp lý. 

hệ giàn giáo ringlock

Trên đây là những thông tin về hệ giàn giáo ringlock thế hệ mới. Hi vọng bài viết đã giúp khách hàng có cái nhìn khách quan và toàn diện nhất. Nếu Qúy khách hàng muốn tìm hiểu chi tiết hơn về các thông số kỹ thuật về hệ giàn giáo này có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tận tình. 

 

Nên mua giàn giáo ringlock chất lượng cùng giá tốt ở đâu?

Trên thị trường hiện có nhiều đơn vị cung cấp các loại giàn giáo nói chung và giàn giáo ringlock nói riêng. Bởi vậy để có được bảng báo giá giàn giáo ringlock tốt nhất khách hàng cần tìm hiểu ở nhiều nơi với cơ sở sản xuất uy tín và chuyên nghiệp. 

Nếu muốn sở hữu giàn giáo chất lượng giá tốt bạn nên liên hệ với Công ty Giàn Giáo Phúc Nguyên để trải nghiệm sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Chúng tôi đang là đơn vị được nhận định có mức giá bán cạnh tranh trên thị trường ở mọi thời điểm. Rất nhiều đối tác đã lựa chọn chúng tôi là đối tác tin cậy và lâu dài trong những năm qua.

hệ giàn giáo ringlock
Phúc Nguyên cung cấp hệ ringlock đạt tiêu chuẩn chất lượng cao

Do đó, Khách hàng cần được tư vấn cụ thể thông tin chi tiết hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Với kinh nghiệm chuyên sâu về lĩnh vực xây dựng Phúc Nguyên tin rằng sẽ không làm bạn thất vọng và đồng hành cùng bạn trong suốt hành trình xây dựng.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button