Giới thiệu về hệ giàn giáo đĩa chống sàn thế hệ mới !

Giàn giáo đĩa là tên gọi khác của giàn giáo ringlock được biết đến là hệ thống cải tiến và phát triển nhất hiện nay trong hệ thống giàn giáo thi công chống sàn đạt hiệu quả và độ an toàn cao. Để đảm bảo kết cấu vững chắc không thể thiếu các phụ kiện hệ giàn giáo đĩa cũng như cấu tạo của nó.

Giàn giáo đĩa được ra đời từ những ưu điểm của hệ giàn giáo nêm. Chúng đã kế thừa khả năng chống chịu được trọng tải lớn và bền bỉ với thời gian. Đồng thời phát triển ưu việt hơn nhờ các mối liên kết bằng chốt khóa và đĩa kim loại.

giàn giáo đĩa
Hệ giàn giáo đĩa chống sàn thế hệ mới

Được sử dụng phổ biến trong những năm gần đây ở những công trình cao tầng và quy mô lớn bởi cấu tạo đặc biệt của nó đã giúp ích rất nhiều cho công tác thi công xây dựng. 

 

Giàn giáo đĩa là gì?

Giàn giáo đĩa hay còn có tên gọi khác là giàn giáo Ringlock, giàn giáo đĩa là cách gọi thông thường của dân xây dựng. Đây là hệ thống giới chuyên môn đánh giá có tính ổn định cao và chắc chắn. Chúng sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật nên đang được sử dụng phổ biến trong hầu hết các công trình cao tầng đòi hỏi sự ổn định cao.

Hơn thế nữa, hệ thống này đã có mặt tại các nước phát triển như Đức, Pháp, Italia… Sự ra đời của chúng giúp tăng độ an toàn và đảm bảo tiến độ thi công. Đồng thời, tạo ra không gian làm việc trên cao không bị rung lắc và hoạt động ổn định. 

cấu tạo giàn giáo đĩa

Bên cạnh đó đây còn là thiết bị được ứng dụng làm giàn giáo chống sàn, thao tác, bao che… Khi thi công đòi hỏi sự chính xác và chắc chắn bạn nên lựa chọn chúng như một giải pháp tối ưu.

Với những ưu điểm nổi trội tuy nhiên hệ giàn giáo này có giá thành cao hơn so với các loại giàn giáo khác nên nhiều đơn vị thi công thường tính toán sử dụng giàn giáo này đối với những công trình lớn, những công trình nhỏ ít thấy sử dụng loại giàn giáo này.

Xem thêm thông số kỹ thuật giàn giáo đĩa

 

Vì sao nên sử dụng hệ thống giàn giáo đĩa?

Giàn giáo được ví như khung xương nâng đỡ toàn bộ công trình. Do vậy đây là thiết bị thiết yếu ở bất cứ công trình xây dựng nào. Chính vì thế các công trình xây dựng quy mô lớn nên sử dụng giàn giáo đĩa vì:

#Đảm bảo tiến độ thi công được diễn ra xuyên suốt

Bất cứ công trình lớn nhỏ nào đều cần sự có mặt của giàn giáo. Bởi chúng không chỉ tạo ra điều kiện làm việc trên cao tốt mà còn đảm bảo tiến độ thi công. Hơn thế, giàn giáo đĩa còn đáp ứng vấn đề an toàn mà bất cứ chủ thầu nào cũng đều chú trọng.

#Giá thành

Tuy giá thành cao hơn so với các loại giàn giáo khác nhưng nó mang lại sự ổn định và an toàn cao. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu chúng mà vẫn có thể điều chế nguồn vốn hiệu quả. Từ đó, giúp doanh nghiệp phát triển bền vững và lâu dài theo năm tháng.

giàn giáo đĩa

#Dễ dàng tháo lắp và vận chuyển

Đặc biệt với cấu tạo đơn giản nhưng chắc chắn giúp dễ dàng vận chuyển. Khả năng tái sử dụng nhiều lần cũng là tiêu chí được đánh giá cao trong xây dựng. Bên cạnh đó chúng còn có độ luân chuyển rất nhanh vì tính chất gọn nhẹ.

#Tiết kiệm tối đa vật tư phụ

Hơn thế nữa, giàn giáo đĩa còn tiết kiệm tối đa vật tư phụ trong quá trình lắp ráp. Từ đó khi tiến hành lắp đặt không đòi hỏi nhân lực có trình độ cao, bất cứ ai cũng có thể thực hiện.

#Hoàn thành công trình trước dự kiến

So với các loại giàn giáo thông thường thì sử dụng hệ giàn giáo đĩa rút ngắn đáng kể thời gian thi công. Điều này sẽ là bước tiến lớn trong việc giảm thiểu chi phí đầu tư mà vẫn đảm bảo chất lượng xây dựng. Và đặc biệt, hệ giàn giáo đĩa mang lại tính thẩm mỹ khá cao cho công trình.

 

Bạn cần tư vấn chi tiết hơn về hệ giàn giáo đĩa?

Để đáp ứng nhu cầu của đông đảo Khách hàng nhiều doanh nghiệp cung cấp giàn giáo đĩa đã ra đời. Trong đó Giàn Giáo Phúc Nguyên đang là một trong những địa chỉ uy tín được giới chuyên môn đánh giá cao về năng lực sản xuất các loại giàn giáo và cung cấp giàn giáo trên thị trường hiện nay.

Do vậy, bạn có thể đến đây tham khảo sản phẩm của chúng tôi và được các kỹ sư chuyên môn tư vấn một cách chi tiết và đầy đủ nhất về sản phẩm giàn giáo cũng như các phụ kiện liên quan.

giàn giáo đĩa ringlock
Giàn giáo đĩa ringlock được Phúc Nguyên sản xuất đạt tiêu chuẩn chất lượng cao

Hơn thế nữa, công ty còn tự hào là nơi có báo giá giàn giáo đĩa cạnh tranh trên thị trường. Vì lẽ đó, đừng từ chối cơ hội tiếp cận với sản phẩm giá tốt đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để nhận tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh nhất.

Tin rằng bạn sẽ hài lòng với chất lượng phục vụ tại đây. Chúng tôi rất vui mừng khi liên tục hợp tác với nhiều đối tác mới và đồng hành cùng bạn trong mọi công trình.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button