Bộ giàn giáo khung có giá bao nhiêu?

Giá bán một bộ giàn giáo khung hiện nay bao nhiêu đang được rất nhiều chủ thầu quan tâm. Mời quý khách xem ngay bài viết này để biết giá bộ giàn giáo xây dựng bao nhiêu ở thời điểm hiện tại.

Giàn giáo khung là loại giàn giáo sử dụng phổ biến và đóng vai trò quan trọng trong vấn đề thi công xây dựng dân dụng cũng như công nghiệp. 

giàn giáo khung

Giàn giáo khung được biết đến là hệ thống chống đỡ bằng các khung cứng liên kết với nhau. Để thực hiện được điều này chúng cần đến sự có mặt của các thanh giằng chéo. Sự kết hợp này giúp khung giàn giáo được chắc chắn và đảm bảo độ chống đỡ hiệu quả.

 

Ý nghĩa của giàn giáo trong thi công và xây dựng?

Mọi công trình có quy mô lớn hay nhỏ đều cần đến sự có mặt của giàn giáo. Bởi chúng đảm nhiệm vai trò đặc biệt là chống đỡ và đảm bảo an toàn khi xây dựng. Hơn thế nữa, giàn giáo còn có thể hỗ trợ con người xây dựng trên những độ cao vượt tầm kiểm soát.

Bên cạnh đó, giàn giáo được đánh giá quan trọng như khung xương chống đỡ toàn bộ khối xây dựng. Do đó, lựa chọn loại giàn giáo phù hợp cũng như giá bán 1 bộ giàn giáo là bao nhiêu được rất nhiều nhà thầu chú trọng. 

#Chủng loại giáo khung?

Điển hình hiện nay có 3 loại giàn giáo được dùng phổ biến trong thi công xây dựng. Đó chính là giàn giáo khung, giàn giáo nêm và giàn giáo ringlock. Trong đó, giàn giáo khung là hệ thống nâng đỡ truyền thống được sử dụng lâu dài và rộng rãi.

Giàn giáo khung được biết đến có hai loại cơ bản đó là loại mạ kẽm và loại sơn dầu. Vì có khả năng chống oxi hóa nên giàn giáo khung mạ kẽm được sử dụng phổ biến hơn. Sử dụng giàn giáo mạ kẽm giúp cho công trình mang tính thẩm mỹ cao và độ bền bỉ của giàn giáo.

cấu tạo giàn giáo khung
Cấu tạo giàn giáo khung

#Cấu tạo một bộ khung giàn giáo

Theo yêu cầu kỹ thuật, bộ giàn giáo 42 chân đầy đủ bao gồm những bộ phận sau: Khung giàn giáo, kích tăng, cùm xoay, cầu thang, chéo giàn giáo, mâm giáo. 

Trong đó một bộ khung giàn giáo sẽ có 4 chân được liên kết với nhau bằng 2 thanh giằng chéo. Bộ phận chân và giằng chéo này sẽ chịu trách nhiệm chống đỡ công trình. 

 

#Bộ giàn giáo khung có giá bao nhiêu?

Giá bán giàn giáo ở mỗi thời điểm sẽ có sự biến động, phụ thuộc vào giá thép nhập vào cũng như số lượng giàn giáo mà Qúy khách đặt hàng. Tùy thuộc vào quy mô công trình mà các nhà thầu lựa chọn khung giáo phù hợp. Vấn đề này cần phải cẩn thận để việc thi công không gặp gián đoạn do chất lượng khung giáo. 

Tuy nhiên, giá bộ giàn giáo xây dựng ở mỗi đơn vị cung cấp là khác nhau. Từ đó, nếu khách hàng không có sự tìm hiểu kỹ lưỡng sẽ khó có cơ hội mua giàn giáo tại TPHCM với giá tốt.

Hiện nay, Công ty Giàn Giáo Phúc Nguyên đang là đơn vị có giá bán bộ giàn giáo khung cạnh tranh so với các đối thủ cùng nghành. Chúng tôi hiện luôn kiểm soát chất lượng sản phẩm chặt chẽ trước khi xuất xưởng. Chính vì thế nhiều công trình lớn nhỏ đã sử dụng hệ thống giàn giáo của chúng tôi trong những năm qua.

giàn giáo khung
Giàn giáo khung do Phúc Nguyên cung cấp

Giá bán một bộ giàn giáo khung hiện tại dao động từ: 540.000-610.000đ/bộ. Nếu đặt hàng số lượng lớn thì giá sẽ tốt hơn cho Qúy khách.

Do vậy, hãy liên hệ với Phúc Nguyên để biết giá bán một bộ giàn giáo tốt nhất hiện nay. Tự hào là đơn vị sản xuất lớn đảm bảo sẽ kịp thời cung cấp đến khách hàng. 

 

Làm thế nào để lựa chọn khung giàn giáo chất lượng?

Chất lượng của khung giàn giáo được cho là quan trọng bậc nhất trong thi công. Bởi nếu khả năng chống đỡ thấp sẽ gây ra nguy hiểm cả về công trình lẫn con người. Chính vì thế, trước khi mua khách hàng tốt nhất nên lưu ý một số vấn đề sau:

  • Có kiến thức về kỹ thuật xây dựng nói chung và hiểu biết nhất định về giàn giáo nói riêng. Khi đó, khách hàng có thể hiểu được các thông số và hiểu về trọng tải cho phép.
  • Tìm hiểu thật kỹ về khung giàn giáo như khoảng cách giữa các khung phải đều nhau. Từ đó, chúng sẽ chịu lực tác động đồng đều và hiệu quả nhất. 
  • Các chân khung được đặt sát nền phải có chân đế lắp theo và có thể điều chỉnh. Đặc biệt chúng phải được đặt trên các tấm chống lún để chịu được tải trọng của công trình.
  • Trước khi đưa vào sử dụng giàn giáo cần được kiểm tra kỹ các mối nối, thanh giằng. Hơn thế nữa, nếu phát hiện sự cố chưa hoàn thiện cần phải khắc phục và bảo trì. Sau khi lắp đặt cần kiểm tra hệ thống giàn giáo có bị rung lúc hay không, nếu không đảm bảo được độ an toàn thì cần kiểm tra lại toàn diện chất lượng của giàn giáo.
  • Lựa chọn nhà cung cấp uy tín với nhiều năm kinh nghiệm. Đặc biệt, tốt hơn hết chủ thầu nên đến tận nơi để được tư vấn và xem xét khách quan chất lượng sản phẩm mà đơn vị đó cung cấp.

giàn giáo khung

Hi vọng với những thông tin trên sẽ là gợi ý hay dành cho khách hàng muốn biết giá bán một bộ giàn giáo khung. Đừng chần chừ gọi ngay cho chúng tôi để có được sự hài hòa về giá cả và chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button