Cùm Giàn giáo

Cùm khóa giàn giáo với nhiều tên gọi khác như cùm xoay giàn giáo, cùm khóa giáo, cùm cố định ống, cùm khóa ống… là phụ kiện không thể thiếu hỗ trợ đắc lực cho việc liên kết các ống thép, giàn giáo lại với nhau. Sản phẩm được làm bằng sắt thép chắc chắn, nhập khẩu từ Trung Quốc, Hàn Quốc,…

Cùm khóa kết hợp với giàn giáo để tạo các liên kết các ống thép lại với nhau chắc chắn, sử dụng nhiểu ở các công trình xây dựng hay các hệ thống lan can trên sàn thao tác,…

cùm khóa giàn giáo
Cùm khóa ống thép lại với nhau tạo độ chắc chắn

Đây là bộ phận hỗ trợ đắc lực tạo nên bộ khung giàn giáo vững chắc, đảm bảo an toàn cho công tác thi công. Vì thế, sản phẩm cần đảm bảo tiêu chuẩn nhất định, vì là bộ phận nối các ống thép lại với nhau nên cũng chịu lực nhất định. Tìm hiểu về cấu tạo của các loại cùm giàn giáo để lựa chọn sản phẩm cho phù hợp với công trình cụ thể.

 

Cấu tạo cùm khóa giàn giáo?

Cùm giàn giáo có cấu tạo khá đơn giản, dễ dàng sử dụng và lắp đặt nhanh chóng. 

Sản phẩm cùm khóa giàn giáo được sản xuất chắc chắn, bề mặt được mạ kẽm có tác dụng chống oxi hóa, chịu được tác động với mọi thời tiết khắc nghiệt nhất.

cấu tạo cùm giàn giáo

  • Với kết cấu đơn giản, dễ sử dụng, vận chuyển dễ dàng.
  • Lắp đặt và tháo gỡ nhanh chóng, không gây khó khăn cho người sử dụng.
  • Sản phẩm được sản xuất với độ an toàn cao, kiểm định chặt chẽ.

Ngoài ra, có nhiều loại cùm khác nhau, phục vụ cho nhu cầu sử dụng khác nhau. Tìm hiểu có những loại cùm nào và các thức sử dụng ra sao?

 

Các loại cùm giàn giáo thông dụng?

Trên thị trường hiện nay có 2 loại cùm được sử dụng phổ biến: cùm xoay và cùm tĩnh. Mỗi loại cùm có cấu tạo, đặc điểm và sử dụng cho mục đích khác nhau.

  • Cùm xoay có cấu tạo khá linh hoạt, có thể quay mọi góc tùy thích, liên kết các ống thép với nhau ở một góc bất kỳ, sử dụng bulong D12-D17 với kết cấu chắc chắn, an toàn cao.
cùm xoay giàn giáo
Cùm xoay giàn giáo
  • Cùm tĩnh là loại cùm cố định ống, với cấu tạo 2 cùm cố định liên kết với ống thép theo một góc tối đa 90độ. Loại cùm này sử dụng không linh hoạt như cùm xoay, nên nhiều người vẫn gọi với tên là cùm chết.
cùm tĩnh
Cùm tĩnh

Mỗi loại cùm sẽ có những ưu điểm và nhược điểm riêng, tùy theo mục đích sử dụng mà lựa chọn loại cùm cho hợp lý. Cùm xoay thì sử dụng linh hoạt hơn cùm tĩnh, có thể quay nhiều góc độ khác nhau.

 

Đặc điểm Cùm giàn giáo ?

Sản phẩm cùm khóa giàn giáo có nhiều nguồn gốc xuất xứ khác nhau, giá thành cũng khác nhau tùy theo đơn vị cung cấp. 

cùm khóa giàn giáo

Nơi sản xuất: Trung Quốc, Hàn Quốc.
Đường kính: 42mm – 49mm.
Chủng loại: mạ kẽm chắc chắn, thẩm mỹ cao.
Màu sắc: đỏ, bạc,…

Cần tìm hiểu nguồn gốc xuất xứ cũng như chất lượng sản phẩm mà các đơn vị cung cấp để đảm bảo sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, đảm bảo an toàn cho công tác thi công.

 

Liên hệ báo giá Cùm khóa giàn giáo!

Cùm khóa giàn giáo với có tác dụng chính là liên kết các ống thép giàn giáo lại với nhau tạo độ chắc chắn, với cấu tạo và thiết kế khá linh động, xoay nhiều góc khác nhau, đảm bảo tính an toàn cho giàn giáo trong vấn đề thi công xây dựng. Việc sử dụng loại cùm nào thích hợp phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của từng mục đích cụ thể.

cùm khóa giàn giáo

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị xây dựng, các loại giàn giáo, cũng như các phụ kiện giàn giáo chất lượng, uy tín, giá tốt nhất, sản phẩm luôn có sẵn trong kho và cung cấp cho các đối tác trên toàn quốc.

Sản phẩm cùm khóa giàn giáo do công ty chúng tôi nhập khẩu với số lượng lớn nên giá thành luôn đảm bảo cạnh tranh nhất trên thị trường, đảm bảo giá bán tốt nhất và cạnh tranh hiện nay. Vì thế, liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá cùm giàn giáo tốt nhất có thể để tiết kiệm chi phí nhất.

Tùy vào số lượng đặt hàng của Qúy Khách mà giá có thể tốt hơn đôi chút. Vui lòng liên hệ để nhận báo giá chi tiết.

     Xem thêm sản phẩm: Cầu thang giàn giáo

GIÀN GIÁO XÂY DỰNG HCM – ĐƠN VỊ SẢN XUẤT GIÀN GIÁO CHUYÊN NGHIỆP 

Trụ sở: 16/31 Đường số 14, P.5, Q.Gò Vấp, TPHCM
Xưởng: 234 Tỉnh lộ 9, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh
Hotline0901 115 939 – 0976 115 939
Email: info.phucnguyen@gmail.com

Call Now Button