Cây chống tăng là gì?

Kích thước cây chống tăng là một trong những vấn đề khiến chủ đầu tư đặc biệt quan tâm. Bởi chúng quyết định đến sức chịu tải của cây chống cũng như đảm bảo an toàn cho hệ thống giàn giáo.

Cây chống tăng là bộ phận chuyên dùng để làm hệ chống đỡ trong hệ thống giàn giáo. Chúng có vai trò quan trọng trong việc nâng đỡ sàn đổ bê tông, hỗ trợ đắc lực trong công tác định hình.

cây chống tăng
Tìm hiểu cây chống tăng là gì

Được thiết kế với cấu tạo đặc biệt có khả năng chịu được tải trọng lớn. Khi cần đến chống đỡ sàn đổ bê tông thì không thể không nhắc đến cây chống tăng.

Cây chống tăng là gì? Kích thước của cây chống?

Có thể bạn chưa biết cây chống tăng là gì nếu chưa tìm hiểu sâu về xây dựng? Chúng được dùng để chống sàn, chống các loại cốp pha đổ sàn cũng như cốp pha đổ dầm. Là bộ phận không thể thiếu trong công tác đổ bê tông vì đảm bảo độ vững chắc và khả năng chịu lực lớn.

Hơn thế nữa, chúng là bộ phận có thể điều chỉnh độ cao thích hợp khi chống đỡ cốp pha sàn. Tuy nhiên kích thước cây chống tăng phải phù hợp với giàn giáo. Bởi nếu không ăn khớp khó có thể tạo ra một hệ thống hoàn thiện và chắc chắn.

Tùy vào quy mô công trình và yêu cầu của nhà thầu mà sử dụng cây chống tăng giàn giáo kích thước tương ứng, một số kích thước của cây chống cơ bản như sau:

– Chiều cao 3.5m:

  • Độ cao sử dụng tối thiểu: 2m
  • Độ cao sử dụng tối đa: 3.4m

– Chiều cao 4.0m:

  • Độ cao sử dụng tối thiểu: 2.5m
  • Độ cao sử dụng tối đa: 3.9m

– Chiều cao 4.2m:

  • Độ cao sử dụng tối thiểu: 2.7m
  • Độ cao sử dụng tối đa: 4.1m

– Chiều cao 5.0m:

  • Độ cao sử dụng tối thiểu: 3.0m
  • Độ cao sử dụng tối đa: 4.9m

Liên hệ báo giá: 0901 115 939

 

Sản xuất cây chống tăng cần chú ý đến chi tiết nào?

Thực tế cho thấy, cây chống tăng là bộ phận gánh trọng tải lên tới 1.7 tấn/cây, một tải trọng rất lý tưởng để chống đỡ. Để làm được điều này bộ ống ren là nơi tập trung ứng suất cao nên khi sản xuất cần đặc biệt chú ý. Bên cạnh đó cần thiết kế điểm gãy cho phép là 3mm giúp cây chống không bị trượt ren.

Hơn thế nữa, đó cũng là việc tránh sập cục bộ gây ra hậu quả nghiêm trọng về người và của. Chỉ cần một sai sót nhỏ trong việc sản xuất sẽ ảnh hưởng tới rất nhiều vấn đề. Trong đó chính là uy tín của nhà thầu và làm chậm tiến độ thi công.

cây chống tăng giàn giáo

Không những thế, đây là bộ phận có cấu tạo bằng hai ống thép. Ống ngoài sử dụng thép phi 60, ống trong sử dụng thép phi 49, độ dày cần đạt là 2 ly trở lên.

Lựa chọn cây chống giàn giáo chất lượng là công việc cực kỳ quan trọng đối với chủ đầu tư. Bởi đó chính là giải pháp đảm bảo an toàn, vững chắc và thành công khi xây dựng. Tốt hơn hết khách hàng nên tìm đến địa chỉ đáng tin cậy để được tham vấn chi tiết.

Ưu điểm của cây chống tăng là gì?

Không chỉ đảm bảo an toàn cho hệ thống giàn giáo, cây chống tăng còn sở hữu nhiều đặc điểm nổi bật. Trong đó thiết kế đơn giản, ít cấu kiện, dễ dàng tháo lắp là tiêu chí “ghi điểm” đầu tiên. Đó cũng đồng nghĩa với việc giúp chủ thầu tiết kiệm được thời gian lắp đặt và tháo dỡ.

Chưa hết, thiết bị này còn có khả năng tái sử dụng nhiều lần, chịu được mức tải trọng cao. Trong quá trình sử dụng công nhân yên tâm làm việc vì độ vững chắc rất đảm bảo. Hơn thế nữa, bộ điều khiển dễ dàng điều chỉnh độ cao theo ý muốn.

Cây chống tăng hỗ trợ đắc lực cho quá trình thi công sàn. Vì thế, chất lượng cây chống cần phải tuân thủ những tiêu chuẩn nhất định để đảm bảo an toàn cho quá trình thi công.

Sản xuất và cung cấp cây chống tăng chất lượng!

Thực tế kích thước cây chống tăng rất đa dạng dễ dàng cho khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng có thể sản xuất thiết bị này đạt chất lượng cao. Trong đó Công ty Phúc Nguyên là một trong những đơn vị uy tín trên thị trường hiện nay.

Phúc Nguyên chuyên sản xuất các loại cây chống phục vụ cho công tác thi công xây dựng, sản phẩm do công ty cung cấp đạt tiêu chuẩn chất lượng cao và giá thành đảm bảo cạnh tranh nhất.

cây chống tăng
Sản phẩm cây chống tăng do Phúc Nguyên cung cấp

Với sự cạnh tranh cùng những biến động của thị trường chúng tôi tự hào là nơi có báo giá cây chống tăng tốt nhất thị trường. Cùng với đó là thái độ phục vụ nhiệt tình, chu đáo, thực hiện nghiêm túc 3 đúng: Đúng thời gian, đúng địa điểm và đúng số lượng.

Vì vậy nếu đang tìm kiếm một doanh nghiệp đáng tin cậy bạn nên đến ngay với Giàn Giáo Phúc Nguyên. Chúng tôi hiểu rằng bạn có rất nhiều sự lựa chọn nhưng vẫn hướng tới công ty uu tín nhất để hợp tác. Để đáp lại thiện chí này chúng tôi sẽ trả lời bằng chính chất lượng sản phẩm cung cấp đến bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button