Ván ép phủ phim là gì? Công dụng của ván phủ phim?

Thông số kỹ thuật các loại ván ép cốp pha

Muốn biết ván ép phủ phim là gì mời bạn đọc ngay bài viết sau đây. Hơn thế nữa, rất có thể bạn sẽ phải bất ngờ về công dụng của ván phủ phim. Thông số kỹ thuật của các loại ván ép cũng như lưu ý khi lựa chọn mua ván ép chất lượng.

 

Nếu nhắc đến một loại ván ép chuyên dùng trong xây dựng không thể bỏ qua ván ép cốp pha phủ phim. Chúng nhanh chóng được ưa chuộng vì giúp giảm thời gian thi công hiệu quả. Đó đồng nghĩa với việc tiết kiệm chi phí vật tư cũng như lương chi trả cho người thực hiện.

 

ván ép cốp pha xây dựng

 

 

Ván ép phủ phim là gì?

 

Nhắc tới ván ép phủ phim là gì là bạn đang gọi tên dòng ván ép được thiết kế chuyên dùng trong thi công cốp pha. Chúng giúp tạo hình bê tông được chắc chắn và kiên cố giảm thiểu tình trạng nứt nẻ, đổ vỡ. Từ đó giúp quá trình xây dựng được diễn ra xuyên suốt và thuận lợi hơn.

 

Bên cạnh đó, chúng xuất hiện như một giải pháp hiệu quả trong việc tiết kiệm chi phí. Vấn đề phát sinh từ kinh tế khiến không ít các nhà đầu tư đứng ngồi không yên. Bây giờ đây họ có thể hoàn thành công trình chất lượng với số vốn hợp lý nhất.

 

ván ép phủ phim

 

Chúng được tạo nên từ 9 đến 12 lớp gỗ mỏng ép lại với nhau bằng keo chuyên dụng. Loại keo này có đặc điểm nổi bật là chống thấm nước tốt. Bên ngoài phủ một lớp phim để tránh những tác động của hơi ẩm, nước và ngoại lực. Đồng thời lớp phim này còn giúp bền mặt ván được phẳng và giúp bề mặt bê tông hoàn chỉnh.

 

 

Công dụng của ván phủ phim?

 

Rất nhiều người không biết ván ép phủ phim dùng để làm gì. Chúng được sử dụng làm ván mặt cốp pha trong các công trình xây dựng có quy mô lớn và nhỏ. Hiệu quả kinh tế cao tiết kiệm chi phí hiệu quả khi đẩy nhanh tiến độ thi công.

 

ván ép phủ phim

 

Công dụng của chúng giúp tạo ra bề mặt bê tông bằng phẳng mà không cần tô trát thêm vữa. Vì thế đáp ứng được các công trình đòi hỏi về kỹ thuật cũng như thẩm mỹ cao.

 

Hơn thế nữa, ván ép phủ phim giá rẻ vẫn đảm bảo vấn đề chịu lực tốt và đáp ứng được các tiêu chuẩn an toàn trong xây dựng cũng là đặc điểm đáng kể đến. Đồng thời chúng dễ dàng cưa cắt hoặc liên kết, thao tác dễ dàng thuận tiện trong khi dùng. Đặc biệt khả năng tái sử dụng nhiều lần đã thêm điểm cộng cho sản phẩm này.

 

Thông số kỹ thuật ván ép?

 

Thông số kỹ thuật ván ép được thể hiện qua các mục sau:

 

- Kích thước ván ép phổ biến:

+ Độ dày đa dạng: 9mm – 12mm – 15mm – 18mm – 21mm

+ Độ dài: 2000mm, 2400mm, 2440mm…

+ Độ rộng: 1200mm, 1220mm, 1160mm, 1000mm, 1830mm, 2000mm

 

- Dung sai: 0.5mm

- Tái sử dụng: Từ 8 đến 15 lần

- Keo chịu nước: 100% WBP – Phenolic

- Ruột ván: Gỗ cao su, bạch đàn

- Độ bền uốn tĩnh 42.0 N/mm2

- Lực ép ruột ván: 120 tấn/m2, trọng lượng 37 đến 38kg…

 

 

QUY TRÌNH SẢN XUẤT VÁN ÉP

 

 

quy trình sản xuất ván ép

quy trình sản xuất ván ép

 

 

 

Lựa chọn mua ván ép phủ phim chất lượng!

 

Khi đã biết ván ép phủ phim là gì khách hàng sẽ tìm đến địa chỉ cung ứng để mua. Tuy nhiên có hàng trăm doanh nghiệp khiến họ chưa biết nên hợp tác với công ty nào. Muốn hướng đến những giải pháp hoàn hảo trong xây dựng bạn có thể xem xét đến công ty Phúc Nguyên, chúng tôi chuyên cung cấp các loại ván ép cốp pha thi công xây dựng, sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.

 

ván ép phủ phim

 

Chúng tôi hiện là nơi cung cấp ván ép phủ phim tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu về kỹ thuật. Bắt tay với công ty là bạn đang tiếp cận với báo giá ván ép phủ phim cạnh tranh trên thị trường. Do vậy có trong tay sản phẩm chất lượng cùng chi phí hợp lý chính là quyết định không nên suy xét nhiều.

 

"Phúc Nguyên" cam kết đáp ứng mọi yêu cầu cũng như hỗ trợ vận chuyển đến tận nơi. Hãy gọi cho chúng tôi khi cần tư vấn hoặc muốn nhận thông tin báo giá chính xác nhất. Tin rằng mọi khách hàng sẽ hài lòng với sản phẩm cũng như thái độ phục vụ nhiệt tình tại đây.

 

Qúy khách cần tư vấn về các sản phẩm giàn giáo, hãy liên hệ trực tiếp cho chúng tôi theo Hotline: 0901 115 939 - 0976 115 939 hoặc Email: info.phucnguyencorp@gmail.com