Ưu điểm của mâm giàn giáo mạ kẽm có móc khóa?

mâm giàn giáo có khóa

Mâm giàn giáo mạ kẽm được đánh giá cao bởi khả năng chống oxi hóa tuyệt vời. Đồng thời, mâm giàn giáo có khóa giúp tăng độ an toàn đảm bảo công trình được vận hành tốt.

 

Mâm giàn giáo hay còn có tên gọi khác là mâm sàn thao tác dùng để gác lên khung giàn giáo. Chúng tạo ra bề mặt thao tác giúp công nhân làm việc trên cao mà vẫn đảm bảo an toàn. Hơn thế, móc khóa chịu trách nhiệm cố định sàn thao tác hạn chế rủi ro có thể xảy ra.

 

mâm giàn giáo mạ kẽm

 

 

Mâm giàn giáo mạ kẽm có móc khóa hội tụ những ưu điểm gì nổi bật?

 

Hiện nay có 2 loại mâm giàn giáo cơ bản là mâm giàn giáo sơn dầu và mâm giàn giáo mạ kẽm. Loại mạ kẽm được sử dụng rộng rãi vì khả năng chống oxi hóa tốt, bền bỉ với thời gian. Chúng phù hợp với nơi thi công có môi trường khắc nghiệt và khí hậu nóng ẩm.

 

Bên cạnh đó, đây còn là phụ kiện đi kèm không thể thiếu trong hệ thống giàn giáo hoàn chỉnh. Chúng hỗ trợ con người có được không gian làm việc trên cao thông thoáng, an toàn, thoải mái. Từ đó, góp phần lớn vào sự thành công khi xây dựng và đảm bảo tiến độ xuyên suốt.

 

Không những thế, chúng còn sở hữu ưu điểm là tái sử dụng nhiều lần. Vì vậy giảm chi phí đầu tư đáng kể và giúp chủ thầu điều chế nguồn vốn hiệu quả.

 

Đặc biệt với thiết kế móc khóa nối tại hai đầu tạo ra liên kết chắc chắn với khung giàn giáo. Chính vì vậy không xảy ra hiện tượng rung lắc, mất cân bằng giúp công nhân yên tâm làm việc.

 

 

Mâm giàn giáo mạ kẽm có quy cách như thế nào?

 

Quy cách mâm giàn giáo phụ thuộc vào nhu cầu của từng công trình cụ thể mà có thông số linh hoạt. Bên cạnh đó, nếu chủ thầu đặt hàng theo yêu cầu kích thước của chúng cũng được điều chỉnh sao cho phù hợp. Tuy nhiên, chúng có các yêu cầu kỹ thuật cơ bản sau:

 

- Chiều dài: 1500mm, 1600mm, 1800mm, 2000mm, 2500mm, 3000mm…

- Chiều rộng: 300mm, 360mm, 380mm,…

- Độ dày: 1.0ly, 1.2ly, 1.4ly, 2.0ly,…

- Trọng lượng: Tối thiểu 9.8 kg.

 

mâm giàn giáo mạ kẽm

 

 

Mâm giàn giáo mạ kẽm cần đáp ứng yêu cầu kỹ thuật gì?

 

Không thể phủ nhận bất cứ các bộ phận nào liên quan đến giàn giáo đều đóng vai trò vô cùng quan trọng. Bởi chỉ cần một thiếu sót nhỏ vấn đề an toàn sẽ khó có thể đảm bảo. Chính vì thế, mâm giàn giáo cũng cần đáp ứng những yêu cầu kỹ thuật bắt buộc, đó là:

 

- Thứ nhất: Lựa chọn độ dày tối thiểu của sàn thao tác là 1.2ly.

- Thứ hai: Luôn luôn có phương án chống trơn trượt bằng cách dập lỗ và dập gân.

- Thứ ba: Trong quá trình lắp ráp cần chú ý khóa an toàn 2 bên phải được liên kết với móc khóa chắc chắn.

- Thứ tư: Tiến hành nhúng kẽm sàn thao tác trong bể cần tuân thủ thời gian cho phép. Sau đó, vớt ra phơi tại nơi khô thoáng và vệ sinh sạch sẽ.

- Thứ năm: Luôn chú trọng bộ phận trợ lực là các thanh la giằng cố định.

 

 

> Có thể bạn quan tâm1 Bộ Giàn Giáo Bao Nhiêu M2? Có Bao Nhiêu Chân?

 

 

 

Địa chỉ nào bán mâm giàn giáo giá rẻ?

 

Bất cứ nhà đầu tư nào cũng đều muốn tiếp cận mâm giàn giáo giá rẻ. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng có báo giá mâm giàn giáo cạnh tranh trên thị trường. Điều này đòi hỏi khách hàng phải nhạy bén trong việc tìm hiểu thông tin chính xác.

 

Hơn thế nữa mâm giàn giáo mạ kẽm có móc khóa được đánh giá cao trong việc đảm bảo an toàn cho công trình. Đồng thời tính chất bền bỉ, khả năng tái sử dụng nhiều lần cũng là ưu điểm không thể phủ nhận. Chính vì vậy, nếu chưa có sự hiểu biết nhất định bạn sẽ khó lòng tìm được mức giá tốt.

 

Do vậy, khi chưa biết địa chỉ nào bán mâm giàn giáo uy tín hãy đến ngay với "Giàn Giáo Phúc Nguyên". Chúng tôi hiện là công ty cung cấp thiết bị giàn giáo đạt chuẩn chất lượng cao. Bên cạnh đó, cam kết sản xuất theo đúng thông số kỹ thuật đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Tin rằng với thái độ làm việc chuyên nghiệp chúng tôi sẽ làm hài lòng tất cả mọi khách hàng.

 

GIÀN GIÁO PHÚC NGUYÊN - SẢN XUẤT GIÀN GIÁO UY TÍN TẠI TPHCM

 

Trụ sở: 16/31 Đường số 14, P.5, Q.Gò Vấp, TPHCM
Xưởng: 234 Tỉnh lộ 9, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh
Hotline0901 115 939 - 0976 115 939
Email: info.phucnguyen@gmail.com
Website: www.giangiaoxaydunghcm.com