Trọng lượng đạt chuẩn của giàn giáo khung bao nhiêu?

Giàn giáo khung tiêu chuẩn

Giàn giáo khung là một trong những loại thiết bị không thể thiếu trong quá trình thi công xây dựng. Nó giúp ích cho quá trình thao tác trên công trình xây dựng và đảm bảo an toàn cho công nhân. Vì thế, trọng lượng giàn giáo khung khi thi công phải đảm bảo đạt tiêu chuẩn chất lượng thi công.

 

Giàn giáo khung hiện được ứng dụng rất rộng rãi trong các công trình xây dựng cao tầng. Để giàn giáo được vận hành đảm bảo an toàn thì giàn giáo phải có trọng lượng tương thích với kích thước. Các vật liệu để sản xuất giàn giáo cũng phải đảm chất lượng, đúng quy cách, có như vậy mới đảm bảo an toàn tuyệt đối cho công trình xây dựng.

trọng lượng giàn giáo khung

Giàn giáo khung có nhiều loại kích thước khác nhau và việc chọn loại giàn giáo nào phù hợp với công trình là điều vô cùng quan trọng.

 

ĐẶC ĐIỂM CỦA GIÀN GIÁO KHUNG ?

 

- Giàn giáo khung được xem là bộ phận xương sống cho toàn bộ công trình xây dựng. Hệ giàn giáo này được sử dụng để hỗ trợ cấu trúc bên ngoài cho toàn bộ hệ thống xây dựng bên trong.

 

trọng lượng giàn giáo khung

 

- Cấu tạo một bộ giàn giáo khung đầy đủ bao gồm các bộ phận: khung giàn giáo, kích tăng giàn giáo, cùm xoay, cầu thang, mâm giàn giáo, giằng chéo, cây chống tăng,...

 

- Hiện nay giàn giáo khung được sản xuất với 2 loại cơ bản: sơn dầu và mẹ kẽm. Trong đó, giàn giáo khung mạ kẽm được các chủ thầu xây dựng lựa chọn nhiều hơn cả. Bởi loại giàn giáo này có chất lượng bền bỉ hơn, chống mài mòn của thời tiết và có tính thẩm mỹ cao hơn.

 

TRỌNG LƯỢNG GIÀN GIÁO KHUNG LOẠI CÓ ĐẦU NỐI 

 

Giàn giáo khung có thiết kế đơn giản, dễ lắp đặt và tháo gỡ nên được đánh giá rất tốt. Giàn giáo khung có nhiều loại kích thước khác nhau với trọng lượng tương ứng. Hiện tại, giàn giáo khung có đầu nối có 2 loại kích thước cơ bản: 1,7m1,53m.

 

+ Giàn giáo khung loại 1.7m - trọng lượng thực tế 13kg.

+ Giàn giáo khung loại 1.7m - trọng lượng cơ bản 11kg.

+ Giàn giáo khung loại 1.7m - trọng lượng cơ bản 10.5kg.

+ Giàn giáo khung loại 1.53m - trọng lượng cơ bản 12kg.

+ Giàn giáo khung loại 1.53m - trọng lượng cơ bản 10.5kg.

+ Giàn giáo khung có đầu nối 1.53m - trọng lượng cơ bản 10kg.

 

trọng lượng giàn giáo khung

 

Trọng lượng giàn giáo khung phù hợp với từng công trình xây dựng cụ thể. Vì thế, để chọn được loại giàn giáo khung phù hợp bạn nên tham khảo tư vấn của các đơn vị chuyên cung cấp giàn giáo.

 

Hiện nay, trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp giàn giáo khung với chất lượng và giá cả cũng khác nhau. Để có được báo giá giàn giáo khung chuẩn và cạnh tranh nhất, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để yêu cầu báo giá chi tiết.

 

 

 

LIÊN HỆ CHO CHÚNG TÔI qua Hotline 0091 115 939 - 0976 115 939 hoặc Email: info.phucnguyencorp@gmail.com để được tư vấn giải pháp thi công hiệu quả, an toàn và tiết kiệm chi phí nhất.