Thông số kỹ thuật giàn giáo ringlock?

Nhắc tới giàn giáo ringlock người ta nghĩ ngay đến hệ thống thông minh chuyên dùng trong thi công thi công xây dựng. Bởi chúng dễ dàng lắp dựng cũng như đáp ứng tất cả các điều kiện tại mọi công trình. Trong đó, thông số kỹ thuật giàn giáo ringlock đã trở thành vấn đề được các đơn vị thi công quan tâm tìm hiểu.

Có thể thấy sự xuất hiện của giáo ringlock đã góp phần giảm thiểu tai nạn khi thi công bởi tính ổn định và an toàn tuyệt đối của nó cho mọi công trình. Chúng kế thừa và phát huy ưu điểm của hệ giàn giáo nêm bền bỉ, chất lượng. Điển hình là mối liên kết chặt chẽ giữa các chốt khóa và đĩa kim loại.

hệ giàn giáo ringlock
Hệ giàn giáo ringlock an toàn và ổn định

Nắm vững các thông số kỹ thuật của hệ ringlock từ đó giúp cho công tác lắp đặt và thi công được vận hành một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Thông số kỹ thuật giàn giáo ringlock cơ bản?

Giàn giáo ringlock có tên gọi khác là giàn giáo đĩa được đánh giá cao trong công tác xây dựng. Sự xuất hiện của chúng đã giải quyết triệt để các vấn đề về an toàn và tiết kiệm. Trong đó, kích thước giàn giáo ringlock gồm các bộ phận chi tiết sau:

 • Cây chống ringlock D49 hoa thị dày 8ly.
 • Chống ringlock 3.0m: Có 3 vị trí hoa thị hoặc 6 vị trí hoa thị.
 • Chống ringlock 2.5m: Có 3 vị trí hoa thị hoặc 5 vị trí hoa thị.
 • Chống ringlock 2.0m: Có 2 vị trí hoa thị hoặc 4 vị trí hoa thị.
 • Chống ringlock 1.5m: Có 2 vị trí hoa thị hoặc 3 vị trí hoa thị.
 • Chống ringlock 1.0m: Có 1 vị trí hoa thị hoặc 2 vị trí hoa thị.
 • Cây chống ringlock: 1.2m.
 • Thanh giằng ringlock D49 nêm chụp 10 ly: 1.45m, 1.15m, 0.95m, 0.55m, 0.45m.

cấu tạo giàn giáo ringlock

Tùy vào nhu cầu sử dụng và quy mô công trình mà chủ thầu sẽ lựa chọn kích thước giàn giáo ringlock phù hợp. Hệ thống này có cấu tạo không mấy phức tạp, nên không gặp khó khăn trong quá trình lắp đặt. Đồng thời, chúng dễ vận chuyển, bảo quản và lưu kho.

Bên cạnh đó, phụ kiện giàn giáo ringlock bao gồm 4 bộ phận: đĩa bát giác, giằng ngang, giằng chéo và chốt nêm.

 • Đĩa bát giác: Có độ dày là 8mm, 10mm, đường kính 122.5mm được hàn trực tiếp lên thanh chống đứng.
 • Giằng ngang và giằng chéo liên kết với đĩa bát giác thông qua chốt nêm.

 

Có mấy loại giàn giáo ringlock? Ưu điểm của hệ giàn giáo đĩa thông minh?

Vẫn còn nhiều người chưa biết giàn giáo ringlock là gì mặc dù chúng khá phổ biến hiện nay. Hệ thống này phù hợp với nhiều quy mô công trình từ lớn đến nhỏ. Đồng thời dễ dàng lắp đặt tại mọi địa hình giúp quá trình xây dựng đạt hiệu quả cao.

Trên thị trường hiện nay có 2 loại giàn giáo ringlock cơ bản, cụ thể như:

 • Giàn giáo ringlock 4 lỗ: Tên gọi tiếng anh là ringlock scaffoding system 4 hole, bao gồm 4 lỗ liên kết với 4 giằng giáo.
 • Giàn giáo ringlock 8 lỗ: Tên gọi tiếng anh là ringlock scaffoding system 8 hole, bao gồm 8 lỗ kết nối với 8 giằng giáo.

thông số kỹ thuật giàn giáo ringlock

Giàn giáo ringlock không chỉ được đánh giá cao bởi cấu tạo của chúng, vận hành linh hoạt, an toàn. Mà chúng còn là giải pháp tối ưu trong việc chống sàn, đảm bảo an toàn khi thi công. Với thiết kế chắc chắn tại các mối liên kết giúp hệ thống này có thể chịu được tải trọng cao.

Bên cạnh đó, chúng đáp ứng tiêu chí chống rung lắc, hoạt động ổn định trong thời gian dài. Đồng thời, số lượng cây chống được thiết kế giữa các sản giảm đáng kể giúp tiết kiệm. Hơn hết, chúng còn tạo nên một công trình giàu tính thẩm mỹ và thể hiện sự quyết định đúng đắn của chủ thầu.

Về ưu điểm thì sử dụng giàn giáo đĩa ringlock giúp cho công trình được ổn định, độ an toàn cao, tính thẩm mỹ cho công trình. Tuy nhiên, giá thành lại cao hơn những loại giàn giáo khác. Vì vậy, Khách hàng thường cân nhắc khi sử dụng loại giàn giáo này. Giáo ringlock thường được những công trình lớn, công trình quy mô sử dụng chứ ít thấy ở những công trình nhỏ lẻ.

Công ty Phúc Nguyên chuyên cung cấp hệ giàn giáo ringlock chất lượng cao!

Những thông số kỹ thuật giàn giáo ringlock vừa nêu trên đã giúp bạn hiểu hơn về hệ thống giàn giáo này. Tuy nhiên, bạn đang gặp phải nhiều vấn đề khi chưa tìm được đối tác đáng tin cậy? Hãy cân nhắc tìm hiểu và hợp tác với công ty Giàn Giáo Phúc Nguyên để được cung cấp những sản phẩm chất lượng và ổn định.

Không có nhiều đơn vị sản xuất giàn giáo Ringlock đáp ứng được tiêu chuẩn chất lượng. Vì thế, lựa chọn đối tác chuyên sản xuất hệ giàn giáo này giúp cho Khách hàng yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm cũng như đảm bảo về giá thành.

giàn giáo ringlock do Phúc Nguyên cung cấp

Giàn giáo ringlock đã được chúng tôi sản xuất tại nhà máy dựa trên tiêu chuẩn kỹ thuật nghiêm ngặt. Trước khi giao hàng thiết bị đã trải qua quá trình kiểm định chặt chẽ. Từ đó đảm bảo chất lượng cũng như báo giá giàn giáo ringlock cạnh tranh, công ty chúng tôi cung cấp đa dạng các loại giàn giáo thi công xây dựng và chuyên cung cấp hệ giàn giáo ringlock cho các đối tác trên toàn quốc với mức báo giá cạnh tranh. 

Chính vì vậy, hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay đến số Hotline của công ty để được tư vấn chi tiết sản phẩm. Chúng tôi cam kết tư vấn tận tình và giải đáp mọi thắc mắc quý khách hàng đang gặp phải. Tin rằng với sự chuyên nghiệp và nhanh nhạy sẽ khiến bất cứ ai cũng hài lòng.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button