Những lưu ý khi mua giàn giáo xây dựng?

mua phụ kiện giàn giáo xây dựng

Mua giàn giáo đảm bảo chất lượng luôn chiếm sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư. Mời quý khách cùng tìm hiểu thông tin dưới đây để biết mua giàn giáo giá rẻ ở đâu chất lượng, đáp ứng được tiêu chuẩn an toàn tuyệt đối khi thi công.

 

Giàn giáo là hệ thống gồm nhiều khung đỡ các thiết bị được dùng trong xây dựng. Đồng thời chúng còn là nơi làm việc thuận lợi cho công nhân với độ cao vượt tầm kiểm soát. Bất cứ công trình nào dù quy mô nhỏ hay lớn đến đâu luôn cần đến giàn giáo. Bởi vậy, việc mua giàn giáo xây dựng để phục vụ thi công công trình là vô cùng cần thiết và không thể thiếu trong bất cứ dạng kiến trúc nào.

 

giàn giáo thi công xây dựng

 


Khi mua giàn giáo cần lưu ý những điều gì?


Với mỗi quy mô công trình khác nhau mà nhà thầu lựa chọn mua bộ giàn giáo phù hợp. Việc này sẽ mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất đồng thời tiết kiệm chi phí đầu tư. Tùy vào nguồn vốn hiện có mà các nhà đầu tư có thể thuê hoặc mua giàn giáo giá rẻ.
 

Tuy nhiên, việc lựa chọn mua giàn giáo có những lưu ý riêng. Thông tin dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn toàn diện nhất và đưa ra lựa chọn phù hợp.

 

  • Thứ nhất: Lựa chọn giàn giáo phù hợp với quy mô công trình


Nếu sử dụng giàn giáo cho mục đích xây một ngôi nhà chủ đầu tư cần tính toán kỹ lưỡng. Đó chính là mức độ trọng tải của công việc, vật liệu xây dựng là bao nhiêu? Từ đó đưa ra quyết định lắp đặt loại giàn giáo nào phù hợp nhất.


Mặt khác, đối với công trình xây dựng những tòa nhà lớn ta cần mua giàn giáo với số lượng lớn. Đặc biệt, khi càng lên cao độ an toàn cần đảm bảo chặt chẽ hơn. Vì thế, nhà thầu cần lắp đặt hệ thống bảo vệ nghiêm ngặt để công việc hoạt động đúng tiến độ.

 

  • Thứ hai: Tìm hiểu rõ về các loại giàn giáo và tính chất của sản phẩm

 

Trong vấn đề thi công có 3 loại giàn giáo được sử dụng phổ biến nhất là giàn giáo khung, giàn giáo nêm và giàn giáo ringlock. Mỗi loại đều có những ưu và nhược điểm riêng.


- Giàn giáo khung được cấu tạo từ hệ thống khung thép liên kết với nhau bởi các thanh giằng chéo. Chúng có giá thành tương đối nên được sử dụng phổ biến trong hầu hết các công trình dân dụng. Mặt khác, chúng dễ di chuyển cùng khả năng lắp đặt cũng như tháo dỡ dễ dàng.


Tuy nhiên, giàn giáo khung dễ bị ảnh hưởng bởi các tác động ngoại lực, độ ổn định thấp. Đồng thời, với trọng tải quá nặng chúng dễ bị hỏng sập hoặc mất đi kết cấu ban đầu. 


- Giàn giáo nêm (giáo chống sàn) được cấu tạo cũng từ hệ thống khung thép nhưng chúng được liên kết với nhau theo phương ngang. Đặc điểm này giúp loại giàn giáo này chịu được trọng tải lớn, ít chịu tác động của các lực bên ngoài. Nhưng chúng có giá thành cao hơn giàn giáo khung.


- Giàn giáo ringlock được đánh giá cao khi kế thừa những ưu điểm của giàn giáo nêm. Đồng thời chúng còn được phát triển vượt trội hơn ở đặc điểm liên kết các khung thép. Chúng được đánh giá có độ an toàn cao vì gắn kết với nhau bằng chốt khóa và đĩa kim loại.
Không những thế, điều này còn giúp giàn giáo ringlock rút ngắn thời gian lắp đặt và tháo dỡ. Sự chắc chắn và ổn định này giúp chúng chịu được trọng tải lớn, thích hợp với nhiều công trình.

 

  • Thứ ba: Tìm hiểu về giá giàn giáo giúp điều chế nguồn vốn hiệu quả

 

Việc tìm hiểu về giá được đánh giá khá quan trọng trong thi công xây dựng. Bởi nếu không có sự đầu tư thích hợp nhà thầu sẽ rất dễ thất thoát nguồn vốn. Trong khi đó, các hạng mục công trình không được phép có sự thay đổi về chất lượng.'

 

giàn giáo thi công xây dựng


Tùy vào quy mô công trình và nguồn vốn mà các nhà thầu có những lựa chọn phù hợp. Hi vọng thông tin vừa rồi đã giúp các chủ đầu tư có cái nhìn khách quan nhất. Từ đó tạo cơ hội mua giàn giáo giá rẻ mà vẫn đảm bảo được chất lượng cho công trình.

 


Giàn Giáo Phúc Nguyên - Địa chỉ cung cấp giàn giáo xây dựng giá tốt, chất lượng!


Do nhu cầu trong lĩnh vực xây dựng ngày càng tăng cao nên có rất nhiều đơn vị cung cấp hệ thống giàn giáo xây dựng. Tuy nhiên mua giàn giáo ở đâu TPHCM chất lượng, năng lực sản xuất đảm bảo không phải ai cũng biết. Vì vậy, tìm kiếm sự hài hòa về giá cả cũng như chất lượng hãy đến với Công ty giàn giáo Phúc Nguyên.


Chúng tôi chuyên cung cấp giàn giáo và là nhà sản xuất uy tín trên thị trường trong những năm qua. Không những thế Phúc Nguyên còn được biết đến là địa chỉ khách hàng tìm mua phụ kiện giàn giáo xây dựng chất lượng, đảm bảo độ bền chắc vượt trội.


Do vậy, để biết thêm nhiều thông tin chi tiết sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cũng như tiếp cận mức giá tốt nhất. Đảm bảo những thế mạnh mà công ty đang có sẽ không làm quý vị phải thất vọng! 

 

Qúy khách cần tư vấn về các sản phẩm giàn giáo, hãy liên hệ trực tiếp cho chúng tôi theo Hotline: 0901 115 939 - 0976 115 939 hoặc Email: info.phucnguyencorp@gmail.com