Mâm Giàn Giáo

Lượt xem:

6240

Giá: Liên hệ

Mâm giàn giáo mạ kẽm là phụ kiện dùng để làm tấm sàn thao tác lắp với giàn giáo trong quá trình thi công xây dựng. Sản phẩm được thiết kế với 2 móc nối ở 2 đầu chắc chắn, giúp cho mâm giáo cố định, đảm bảo an toàn trong quá trình thao tác.

mâm giàn giáo

Mâm giàn giáo được Phúc Nguyên sản xuất thuộc chủng loại mâm mạ kẽm chắc chắn, thay thế cho loại sơn dầu trước đây, các mối hàn CO2 chắc chắn, thẩm mỹ cao, với thiết kế dập lỗ chống trượt, an toàn cao.
 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Mâm giàn giáo mạ kẽm được sản xuất với nhiều kích thước khác nhau, phù hợp với nhiều loại giàn giáo khác nhau. Tuy nhiên, tùy theo nhu cầu sử dụng thực tế, Khách Hàng có thể đặt hàng cho chúng tôi với kích thước mong muốn.

mâm giàn giáo

 

mâm giàn giáo

Chiều dài: 1500mm, 1600mm, 1800mm, 2000mm,...

Chiều rộng: 300mm, 360mm,...
Độ dày: 2mm.

Trọng lượng mâm giàn giáo: tối thiểu 9,8 kg. 
Chủng loại: mạ kẽm.

Khóa an toàn gắn ở 2 đầu với độ ​dày 5mm.

 

Ưu điểm của mâm giàn giáo mạ kẽm: Giúp cho sản phẩm bền bỉ, kéo dài tuổi thọ, tài sử dụng nhiều lần, không bị oxi hóa với thời gian, hay những nơi có thời tiết khắc nghiệt nhất. Đây được xem là sản phẩm thay thế cho loại sơn dầu trước đây. 

 

 

YÊU CẦU SẢN XUẤT

  • Độ dày của mâm phải đảm bảo tối thiểu 2mm.

  • Thiết kế khóa an toàn 2 bên chắc chắn (mỗi bên 2 khóa).

  • Sản phẩm được dập lỗ để không trị trơn trượt trong quá trình thi công.
  • Các mối nối hàn phải chắc chắn trước khi xuất xưởng. 

 

LIÊN HỆ BÁO GIÁ MÂM GIÀN GIÁO

- Mâm giàn giáo là phụ kiện quan trọng trong việc thi công xây dựng, ảnh hưởng đến sự an toàn của công trình, vì thế các đơn vị thi công cần lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín, sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng. 
 
 
mâm giàn giáo
 
 
- Ngoài sản phẩm chất lượng thì yếu tố giá thành cũng là vấn đề mà các nhà thầu quan tâm, để chọn được đơn vị cung cấp sản phẩm chất lượng, giá tốt là vấn đề mà nhiều Khách Hàng quan tâm. 
 
- Trong những năm qua, sản phẩm của chúng tôi được Khách Hàng đánh giá cao và là đối tác trong nhiều năm qua. Nếu Qúy Khách Hàng đang phân vân không biết lựa chọn đơn vị nào thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, và với xưởng sản xuất rộng lớn, hệ thống máy móc hiện đại, nguồn nhân lực tay nghề cao, chắc chắn Qúy Khách Hàng sẽ hài lòng với sản phẩm của chúng tôi. 
 
- Chúng tôi chuyên sản xuất các loại mâm giàn giáo mạ kẽm, sản phẩm được sản xuất và lưu kho với số lượng lớn nên Khách Hàng hoàn toàn yên tâm về năng lực sản xuất của chúng tôi. 
 
 

GIÀN GIÁO XÂY DỰNG HCM - SẢN XUẤT GIÀN GIÁO UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP

Trụ sở: 16/31 Đường số 14, P.5, Q.Gò Vấp, TPHCM
Xưởng: 234 Tỉnh lộ 9, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh
Hotline0901 115 939 - 0976 115 939
Email: info.phucnguyen@gmail.com
Website: www.giangiaoxaydunghcm.com