Kích thước tiêu chuẩn các loại giàn giáo thi công xây dựng?

Kích thước giàn giáo bao nhiêu

Kích thước tiêu chuẩn các loại giàn giáo xây dựng bao nhiêu ảnh hưởng rất nhiều tới sự lựa chọn của Khách Hàng. Bởi mỗi công trình lại cần một loại giàn giáo có kích thước khác nhau phù hợp với diện tích của công trình đó. 

kích thước giàn giáo xây dựng

Giàn giáo là thiết bị vô cùng quan trọng ảnh hưởng tới sự an toàn trong thi công xây dựng. Có nhiều loại giàn giáo khác nhau: giàn giáo khung, giàn giáo nêm, giàn giáo Ringlock, và mỗi loại giàn giáo lại có những kích thước khác nhau. Tùy vào nhu cầu cụ thể của từng công trình, chủ thầu sẽ lựa chọn loại giàn giáo có kích thước phù hợp nhất.

 

KÍCH THƯỚC TIÊU CHUẨN CÁC LOẠI GIÀN GIÁO XÂY DỰNG

 

Trên thị trường hiện nay có các loại giàn giáo cơ bản như: giàn giáo khung, giàn giáo nêm và giàn giáo Ringlock. Mỗi loại giàn giáo đều có những kích thước nhất định mà nhà thầu cần nắm rõ để chọn được loại phù hợp với công trình.

Giàn giáo khung:

- Chiều cao: 900mm, 1200mm, 1530mm, 1700mm

- Chiều rộng: 1200mm

- Kích thước giằng chéo: 1960mm, 1710mm

Giàn giáo nêm:

- Chiều cao cây chống nêm: 1000mm, 1500mm, 2000mm, 2500mm, 3000mm

- Kích thước giằng ngang: 500mm, 600mm, 1000mm, 1200mm, 1500mm

Giàn giáo Ringlock:

- Kích thước cây chống: 1000mm – 2500mm

- Kích thước thanh giằng: 450mm – 1450mm

- Kích thước thanh chống đà giữa: 1200mm

 

kích thước giàn giáo xây dựng

 

 

CHẤT LƯỢNG GIÀN GIÁO ẢNH HƯỞNG TRỰC TIẾP TỚI AN TOÀN XÂY DỰNG

 

- Giàn giáo chính là hệ thống bảo đảm an toàn cho toàn bộ công trình xây dựng. Bởi thế, giàn giáo có chất lượng, vững chãi, mới đảm bảo được độ an toàn trong quá trình thi công.

- Thép phi 42 là loại vật liệu dùng để sản xuất các loại giàn giáo hiện nay. Bên cạnh đó, sử dụng loại giàn giáo được mạ kẽm để đảm bảo độ chắc chắn, bền bỉ và thẩm mỹ.

- Trước khi giàn giáo được đưa vào sử dụng phải đảm bảo được kiểm tra nghiêm ngặt về tải trọng chịu được và sự ổn định ở các mối liên kết.

- Nếu sử dụng các loại giàn giáo cũ, nên kiểm tra kỹ lưỡng chất lượng để đảm bảo khả năng chịu lực còn tốt và đủ điều kiện chịu tải trọng trong thi công xây dựng.

 

Là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các loại giàn giáo. Phúc Nguyên sẽ mang đến cho Khách Hàng những sản phẩm giàn giáo chất lượng với giá cực tốt. 

Nếu Khách Hàng có nhu cầu về cung cấp giàn giáo, liên hệ với Giàn giáo Phúc Nguyên để được tư vấn về kích thước các loại giàn giáo và báo giá tốt nhất. 

 

 

LIÊN HỆ CHO CHÚNG TÔI qua Hotline 0091 115 939 - 0976 115 939 hoặc Email: info.phucnguyencorp@gmail.com để được tư vấn giải pháp thi công hiệu quả, an toàn và tiết kiệm chi phí nhất.