Giới thiệu về hệ giàn giáo đĩa chống sàn thế hệ mới

Hệ giàn giáo chống sàn thế hệ mới

Giàn giáo đĩa được biết đến là hệ thống cải tiến và phát triển nhất hiện nay trong hệ thống giàn giáo thi công chống sàn đạt hiệu quả và độ an toàn cao. Để đảm bảo kết cấu vững chắc không thể thiếu các phụ kiện hệ giàn giáo đĩa.

 

Giàn giáo đĩa được ra đời từ những ưu điểm của giàn giáo nêm. Chúng đã kế thừa khả năng chống chịu được trọng tải lớn và bền bỉ với thời gian. Đồng thời phát triển ưu việt hơn nhờ các mối liên kết bằng chốt khóa và đĩa kim loại.

 

hệ giàn giáo đĩa
Hệ giàn giáo đĩa chống sàn thế hệ mới

 

 

Giàn giáo đĩa là gì?

 

Giàn giáo đĩa hay còn có tên gọi khác là giàn giáo Ringlock. Đây là hệ thống giới chuyên môn đánh giá có tính ổn định cao và chắc chắn. Chúng sở hữu nhiều ưu điểm nên đang được sử dụng phổ biến trong hầu hết các công trình.

 

Hơn thế nữa, hệ thống này đã có mặt tại các nước phát triển như Đức, Pháp, Italia… Sự ra đời của chúng giúp tăng độ an toàn và đảm bảo tiến độ thi công. Đồng thời, tạo ra không gian làm việc trên cao không bị rung lắc hoặc gãy gập. Đó chính là nguyên nhân chính gây ra những tai nạn trong quá trình xây dựng.

 

Bên cạnh đó đây còn là thiết bị được ứng dụng làm giàn giáo chống sàn, thao tác, bao che… Khi thi công đòi hỏi sự chính xác và chắc chắn bạn nên lựa chọn chúng như một giải pháp tối ưu.

 

hệ giàn giáo đĩa

hệ giàn giáo đĩa

 

 

Vì sao nên sử dụng hệ thống giàn giáo đĩa?

 

Giàn giáo được ví như khung xương nâng đỡ toàn bộ công trình. Do vậy nếu thiếu đi bộ phận này xem như tất cả quá trình xây dựng sẽ đối mặt với nguy cơ đổ sập. Chính vì thế các công trình xây dựng quy mô lớn nên sử dụng giàn giáo đĩa vì:

 

#Đảm bảo tiến độ thi công được diễn ra xuyên suốt

Bất cứ công trình lớn nhỏ nào đều cần sự có mặt của giàn giáo. Bởi chúng không chỉ tạo ra điều kiện làm việc trên cao tốt mà còn đảm bảo tiến độ thi công. Hơn thế, giàn giáo đĩa còn đáp ứng vấn đề an toàn mà bất cứ chủ thầu nào cũng đều chú trọng.

 

#Chi phí đầu tư hợp lý

Mặt khác chi phí đầu tư của hệ thống này không quá cao so với tổng thể công trình quy mô đòi hỏi sự ổn định và an toàn cao. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu chúng mà vẫn có thể điều chế nguồn vốn hiệu quả. Từ đó, giúp doanh nghiệp phát triển bền vững và lâu dài theo năm tháng.

 

#Dễ dàng tháo lắp và vận chuyển

Đặc biệt với cấu tạo đơn giản nhưng chắc chắn giúp dễ dàng vận chuyển. Khả năng tái sử dụng nhiều lần cũng là tiêu chí được đánh giá cao trong xây dựng. Bên cạnh đó chúng còn có độ luân chuyển rất nhanh vì tính chất gọn nhẹ.

 

#Tiết kiệm tối đa vật tư phụ

Hơn thế nữa, giàn giáo đĩa còn tiết kiệm tối đa vật tư phụ trong quá trình lắp ráp. Từ đó khi tiến hành lắp đặt không đòi hỏi nhân lực có trình độ cao, bất cứ ai cũng có thể thực hiện.

 

#Hoàn thành công trình trước dự kiến

So với các loại giàn giáo thông thường thì sử dụng hệ giàn giáo đĩa rút ngắn đáng kể thời gian thi công. Điều này sẽ là bước tiến lớn trong việc giảm thiểu chi phí đầu tư mà vẫn đảm bảo chất lượng xây dựng.

 

> Giàn Giáo Ringlock Là Gì? Tìm Hiểu Hệ Giàn Giáo Đĩa Chống Sàn

Giàn Giáo Nêm Là Gì? Cấu Tạo Hệ Giàn Giáo Nêm

 

 

Bạn cần tư vấn chi tiết về hệ giàn giáo đĩa?

 

Để đáp ứng nhu cầu của đông đảo Khách hàng nhiều doanh nghiệp cung cấp giàn giáo đĩa đã ra đời. Trong đó "Giàn Giáo Phúc Nguyên" đang là một trong những địa chỉ uy tín được giới chuyên môn đánh giá cao về năng lực sản xuất các loại giàn giáo và cung cấp trên thị trường hiện nay.

Do vậy, bạn có thể đến đây tham khảo sản phẩm của chúng tôi và được các kỹ sư chuyên môn tư vấn một cách chi tiết và đầy đủ nhất:

 

xưởng sản xuất Phúc Nguyên

 

Hơn thế nữa, công ty còn tự hào là nơi có báo giá giàn giáo đĩa cạnh tranh trên thị trường. Vì lẽ đó, đừng từ chối cơ hội tiếp cận với sản phẩm giá tốt đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để nhận tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh nhất.

 

xưởng sản xuất Phúc Nguyên

 

Tin rằng bạn sẽ hài lòng với chất lượng phục vụ tại đây. Chúng tôi rất vui mừng khi liên tục hợp tác với nhiều đối tác mới và đồng hành cùng bạn trong mọi công trình.

 

 

Qúy khách cần tư vấn về các sản phẩm giàn giáo, hãy liên hệ trực tiếp cho chúng tôi theo Hotline: 0901 115 939 - 0976 115 939 hoặc Email: info.phucnguyencorp@gmail.com