Giàn giáo ringlock là gì? Tìm hiểu hệ giàn giáo đĩa chống sàn thế hệ mới

giàn giáo đĩa chống sàn

Giàn giáo ringlock được đánh giá có tính ưu việt và hiệu quả trong trong thi công xây dựng hiện nay. Mời quý khách đọc ngay bài viết này để tìm hiểu về hệ giàn giáo đĩa có gì nổi bật.

 

Giàn giáo ringlock hay còn gọi là giàn giáo đĩa vì hình dạng cấu tạo của chúng giống với mâm đĩa. Chúng được hình thành dựa trên sự kế thừa những ưu điểm của giàn giáo nêm. Đồng thời, giàn giáo ringlock còn phát triển thêm về hệ thống liên kết. Từ đó, chúng đảm bảo độ an toàn vượt trội so với các loại giàn giáo trước đó.

 

Đặc điểm nổi bật của giàn giáo ringlock?

 

Giàn giáo ringlock được cải tiến từ những ưu điểm của giàn giáo nêm. Đó chính là cấu tạo từ hệ thống khung thép liên kết với nhau theo phương ngang. Đặc điểm này giúp chúng chịu được trọng tải lớn và hạn chế các vấn đề về giàn giáo.

 

đặc điểm giàn giáo ringlock

 

Tuy nhiên, khác với giàn giáo nêm các điểm liên kết là các khung cùng với thanh giằng. Thì đối với ringlock các mối gắn kết với nhau theo dạng mâm là chốt khóa và đĩa kim loại. Do vậy, các mối nối chắc chắn sẽ giúp giàn giáo không bị lung lay hay dịch chuyển.

 

Cấu tạo của giàn giáo đĩa bao gồm: Cây chống đứng, thanh giằng ngang, chống đà, kích tăng và chốt gài. Tất cả bộ phận kể trên đều được làm bằng thép từ đó đảm bảo chất lượng giàn giáo. Hơn thế nữa, giàn giáo có chắc chắn thì tiến độ thi công với được kịp thời.

 

Đây là hệ giàn giáo được đánh giá là giải pháp hiệu quả cho công tác xây dựng. Bởi độ an toàn của giàn giáo đĩa vượt trội hơn hẳn giàn giáo khung và giàn giáo nêm. Đặc biệt là những cải tiến tối ưu thuận tiện trong quá trình thi công và bao che công trình.

 

Tại sao hệ giàn giáo đĩa chống sàn thế hệ mới được sử dụng rộng rãi?

 

Giàn giáo ringlock ngày càng được sử dụng rộng rãi bởi những lý do sau:

 

  • Đây là hệ giàn giáo chống sàn chịu được trọng tải lớn so với các loại giàn giáo thông thường. Sự liên kết các khung thép theo phương ngang giúp hạn chế những tai nạn trong thi công. Không những thế, chúng ít chịu tác động của các lực bên ngoài vì vậy có sự ổn định cao.
  • Bên cạnh đó, giàn giáo đĩa có cấu tạo đơn giản, gọn nhẹ nên dễ tháo lắp. Khả năng linh hoạt, thuận lợi trong quá trình di chuyển cũng là thế mạnh của hệ thống ưu việt này.
  • Hơn nữa, nhờ vào kết cấu tốt giúp chúng có số lượng cây chống dầm đà giữa các ô ít đi. Từ đó, tiết kiệm được tối đa không gian thi công cũng như giảm thiểu chi phí đầu tư.
  • Tính thẩm mĩ và độ an toàn vượt trội là điểm mạnh riêng có của hệ thống giàn giáo ringlock. Trong tương lai đây có thể là loại giàn giáo thay thế các loại giàn giáo khác.
  • Chi phí đầu tư phù hợp, giá thành tương đối, không quá cao. Đồng thời tiết kiệm vật tư phụ hơn so với giàn giáo khung và giàn giáo nêm.
  • Trên đây là những thông tin về hệ giàn giáo ringlock thế hệ mới. Hi vọng bài viết đã giúp khách hàng có cái nhìn khách quan và toàn diện nhất. 

 

Nên mua giàn giáo ringlock chất lượng cùng giá tốt ở đâu?

 

Trên thị trường hiện có nhiều doanh nghiệp cung cấp các loại giàn giáo nói chung và giàn giáo ringlock nói riêng. Bởi vậy để có được bảng báo giá giàn giáo ringlock giá tốt khách hàng cần tìm hiểu ở nhiều nơi. 

 

sản phẩm giàn giáo ringlock

 

Nếu muốn sở hữu giàn giáo chất lượng tốt bạn nên đến với Công ty Giàn Giáo Phúc Nguyên. Chúng tôi đang là đơn vị được nhận định có mức giá bán cạnh tranh trên thị trường. Rất nhiều đối tác đã lựa chọn chúng tôi là đối tác tin cậy và lâu dài.

 

Do đó, Khách hàng cần được tư vấn cụ thể thông tin chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi. Với kinh nghiệm chuyên sâu về lĩnh vực xây dựng Phúc Nguyên tin rằng sẽ không làm bạn thất vọng.