Giàn Giáo Ringlock

Giàn giáo Ringlock (giàn giáo đĩa) với ưu điểm như có khả năng chịu tải trọng lớn, tính ổn định cao, thích hợp cho việc chống sàn đổ bê tông hiệu quả. Hệ giàn giáo đĩa ringlock về cơ bản có cấu tạo gần giống với hệ giáo nêm, việc thiết kế các mối nối liên kết của các cây chống khá chắc chắn giúp cho việc chống sàn có độ an toàn cao.

Điểm đặc biệt của hệ ringlock là các mối liên kết được thiết kế chắc chắn với tải trọng và độ an toàn cao. Ngày nay, ở những công trình lớn thường thấy sử dụng dụng hệ giàn giáo này thay thế cho các loại giàn giáo truyền thống bởi ưu điểm của nó cũng như tính thẩm mỹ cao.

giàn giáo ringlock
Hệ ringlock được ứng dụng rộng rãi trong thi công hiện nay

Cấu tạo của giàn giáo ringlock không giống như các loại giàn giáo khác, nhưng nhìn chung hệ ringlock có cấu trúc gần giống với giáo nêm và được nghiên cứu phát triển thêm từ loại giàn giáo này. Tìm hiểu về các bộ phận cấu thành và những ưu điểm nổi bật của hệ giàn giáo chống sàn ringlock để có cái nhìn khách quan hơn về sản phẩm này.

 

Cấu tạo Hệ giàn giáo đĩa Ringlock?

Hệ giàn giáo ringlock được thiết kế với kết cấu đặc biệt, sản xuất bằng công nghệ mới, về cấu tạo thì hệ ringlock gần giống như hệ giàn giáo nêm hay dùng cho việc chống sàn, ringlock được cải tiến với các mối liên kết khá chắc chắn, đảm bảo cho việc thi công an toàn cao.

cấu tạo giàn giáo ringlock
Cấu tạo giàn giáo ringlock với các mối liên kết chắc chắn

Sử dụng hệ ringlock trong việc chống sàn đảm bảo tính ổn định và an toàn cao, tuy giá thành cao hơn các loại giàn giáo khác nhưng độ an toàn gần như tuyệt đối. Hoạt động ổn định trong việc chống sàn, không bị rung lắc, thể hiện sự chuyên nghiệp trong thi công.

Các bộ phận của hệ ringlock được thiết kế chắc chắn tạo nên hệ giàn giáo thi công ổn định với độ an toàn cao. 

  • Cây chống ringlock phi 49: chiều dài từ 1.0m – 2.5m, Độ dày cơ bản: 2,0mm – 2,5mm, Hoa thị: dày 8,0mm.
  • Thanh giằng ringlock phi 49: chiều dài từ 0.45m 0.95m 1.15m 1.45m, Độ dày: 2.0mm, Bát nêm: dày 10.0mm.
  • Chống đà giữa ringlock phi 49: 1.2m.
  • Chống consol ringlock phi 49: 1.2m.

 

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT:

  • Thanh chống đứng giàn giáo có khả năng chịu được tải trọng lớn hơn giàn giáo thông thường do các vị trí liên kết trong hệ giàn giáo chống sàn ringlock khá chắc chắn, tính ổn định cao và không bị rung lắc, đây được xem là sản phẩm trong tương lai sẽ thay thế các loại giàn giáo truyền thống.

giàn giáo ringlock

  • Thanh chống đà với cấu tạo khá đơn giản và lắp dựng dễ dàng, số lượng cây chống dầm đà giữa các ô sàn giảm đáng kể, không gian thi công dầm khá thông thoáng.

Có thể nói, hệ giàn giáo ringlock với thiết kế đặc biệt, chắc chắc và tính ổn định cao. Với nhiều ưu điểm nổi bật, hỗ trợ tối đa và đảm bảo quan toàn tuyệt đối cho quá trình thi công. Vì thế, mà được sử dụng nhiều ở những công trình quy mô lớn, đòi hỏi chất lượng công trình cao và hiệu quả.

Ngày nay, việc thi công ở những công trình lớn, quy mô đòi hòi sự ổn định cao là vấn đề mà các nhà thầu quan tâm, hơn nữa tính thẩm mỹ cho công trình là điều luôn mong muốn. Hệ giàn giáo ringlock đáp ứng rất tốt các tiêu chí này, vì vậy nếu cần sự ổn định cao thì hệ ringlock là sự lựa chọn hợp lý.

Xem thêm sản phẩm: Cây chống tăng giàn giáo

 

Liên hệ báo giá giàn giáo đĩa Ringlock!

Hiện nay, các đơn vị sản xuất giàn giáo thường cung cấp đa dạng các sản phẩm giàn giáo cho Khách hàng để có nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên, nhiều đơn vị chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc sản xuất hệ giàn giáo này, vì thế sản phẩm đôi khi không như ý muốn. Để đảm bảo vấn đề chất lượng sản phẩm, Qúy khách nên cân nhắc kỹ trong việc tìm kiếm đối tác cung cấp giàn giáo, đặc biệt hệ giàn giáo ringlock.

Về giá thành thì hệ ringlock có giá cao hơn so với các loại giàn giáo khác, tuy nhiên tính ưu việt cũng như sự chắc chắc, độ an toàn và tính thẩm mỹ cao nên sản phẩm này đang được các nhà thầu xây dựng quan tâm và sử dụng phổ biến.

giàn giáo ringlock
Giàn giáo ringlock do Phúc Nguyên cung cấp

Phúc Nguyên là đơn vị đi đầu trong việc sản xuất giáo, hệ thống máy móc hiện đại, áp dụng công nghệ mới, luôn nỗ lực tạo ra sản phẩm tốt nhất dành cho Khách Hàng. Chọn chúng tôi làm đối tác, Khách Hàng không chỉ yên tâm về chất lượng sản phẩm mà còn không phải suy nghĩ quá nhiều về giá, bởi chúng tôi là đơn vị có giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Giàn giáo Phúc Nguyên luôn nỗ lực trong việc nghiên cứu và sản xuất giáo ringlock chất lượng, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghành, giúp cho Khách hàng yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm mà công ty cung cấp.

xưởng giàn suất giàn giáo
Xưởng sản xuất giàn giáo chuyên nghiệp của Phúc Nguyên

Qúy Khách Hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và tính toán số lượng giàn giáo cho từng công trình cụ thể. Chúng tôi luôn hỗ trợ nhiệt tình về sản phẩm cũng như báo giá tốt nhất dành cho Khách Hàng.

Hệ giàn giáo Ringlock được chúng tôi sản xuất bằng công nghệ hiện đại, quy trình sản xuất chặt chẽ, được kiểm định chất lượng trước khi xuất xưởng.

Với kinh nghiệm của mình, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ Khách hàng các biện pháp thi công hữu hiệu, tối ưu và tư vấn chi phí đầu tư thấp nhất, đảm bảo tiết kiệm tối đa chi phí cho Khách hàng. 

 

GIÀN GIÁO XÂY DỰNG HCM – ĐƠN VỊ SẢN XUẤT GIÀN GIÁO CHUYÊN NGHIỆP 

Trụ sở: 16/31 Đường số 14, P.5, Q.Gò Vấp, TPHCM
Xưởng: 234 Tỉnh lộ 9, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh
Hotline0901 115 939 – 0976 115 939
Email: info.phucnguyen@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button