Giàn Giáo Nêm

Lượt xem:

14304

Giá: Liên hệ

CÁC BỘ PHẬN CHÍNH:

- Cây chống đứng phi 49.
- Cây chống đà phi 42.
- Cây chống consol phi 42.
- Thanh giằng ngang phi 42.
- Chân kích giàn giáo.

Hệ giàn giáo nêm chống sàn hiện nay được các nhà thầu sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng, bởi sản phẩm này có những ưu điểm nổi bật cũng như hiệu quả thi công cao. 

 

Ngày nay, với sự phát triển nhanh chóng của ngành xây dựng đòi hỏi cần có biện pháp thi công nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm tối đa chi phí, thì hệ giàn giáo nêm giúp cho việc thi công sàn, dầm hay cột,... nhanh chóng và an toàn hơn, giải pháp thi công tối ưu cho nghành xây dựng.

 

giàn giáo nêm
Giàn giáo nêm mạ kẽm được sản xuất bởi Phúc Nguyên

 

Giàn giáo nêm được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp, đây là hệ giàn giáo chuyên dùng cho việc chống sàn hiệu quả, đây sản phẩm thay thế cho các loại giàn giáo truyền thống. Thích hợp cho việc chống sàn cho những công trình có diện tích lớn.

 

CẤU TẠO VÀ KÍCH THƯỚC GIÀN GIÁO NÊM !

 

Với cấu tạo đơn giản, các bộ liên kết với nhau khá chắc chắn, giàn giáo nêm thích hợp cho việc CHỐNG ĐỠ cho các công trình cao tầng, diện tích sàn lớn và chịu lực tốt.

 

giàn giáo nêm

 

Hệ giàn giáo nêm mạ kẽm có những bộ phận cơ bản như sau:

 

- Cây chống đứng phi 49: L= 2,5m 03 vị trí tai giằng, L= 2,0m 02 vị trí tai giằng, L= 1,5m  02 vị trí tai giằng, L= 1,0m  01 vị trí tai giằng.
- Cây chống đà phi 42: L= 0,45m - 0,95m - 1,15m - 1,45m.
- Cây chống consol phi 42: L = 1,2m.
- Thanh giằng ngang phi 42.
- Chân kích.

 

Hệ giàn giáo với cấu tạo đơn giản giúp cho quá trình lắp dựng và tháo dỡ nhanh chóng, không mất quá nhiều thời gian cũng như chi phí nhân công.

 

Sản phẩm giàn giáo nêm do Giàn Giáo Phúc Nguyên sản xuất bằng công nghệ hàn MIG tiên tiến, các mối liên kết được gia công chắc chắc, an toàn cao, và được kiểm định tiêu chất lượng bởi Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường QUATEST 3

 

 

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT ?

 

- Có khả năng chịu được tải trọng lớn.

- Việc lắp dựng khá nhanh chóng, an toàn cao.

- Không gian thi công rộng rãi và chuyên nghiệp.

- Thi công đà biên đảm bảo an toàn tối đa.

- Quá trình lưu kho dễ dàng, tiết kiệm diện tích đáng kể.

- Độ bền vượt trội.

 

 

 

NHÀ XƯỞNG PHÚC NGUYÊN

 

Với diện tích nhà xưởng 1500m2 cùng hệ thống máy móc mới hoàn toàn được nhập khẩu trực tiếp, đội ngũ công nhân viên ngày đêm làm việc không biết mệt mỏi để cho ra những sản phẩm chất lượng nhất.

 

giàn giáo nêm
Sản phẩm được sản xuất và lưu kho với số lượng lớn, đáp ứng được mọi nhu cầu của Khách hàng

 

 

 

LIÊN HỆ BÁO GIÁ GIÀN GIÁO NÊM ! 

 

 

Việc đầu tư hệ thống máy móc hiện đại chất lượng cao và đội ngũ kỹ sư nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, cùng với quy trình sản xuất hiện đại, hoạt động ổn định trong nhiều năm qua.

 

Phúc Nguyên tự hào là nhà sản xuất và cung cấp giàn giáo với mức giá cạnh tranh, hỗ trợ giá tốt nhất cho Khách Hàng. Phúc Nguyên làm việc với phương châm "Trách nhiệm của tôi - An toàn cho bạn" - luôn đề cao chất lượng sản phẩm và tính thẩm mỹ cao.

 

Với những nỗ lực trong những năm qua, chúng tôi phấn đấu trở thành nhà sản xuất giàn giáo hàng đầu Việt Nam và các đối tác trong khu vực. Vì là đơn vị chuyên sản xuất giàn giáo có nhiều năm kinh nghiệm trong nghành nên thương hiệu "Phúc Nguyên" đã được khẳng định trên thị trường hiện nay, ngoài cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất thì chúng tôi được đánh giá là đơn vị có giá tốt nhất hiện nay.

 

 

HOTLINE: 0901 115 939 - 0976 115 939

GỞI BÁO GIÁ QUA EMAIL: info.phucnguyencorp@gmail.com