Giàn Giáo Nêm

Lượt xem:

17236

Giá: Liên hệ

CÁC BỘ PHẬN CHÍNH:

- Cây chống đứng phi 49.
- Cây chống đà phi 42.
- Cây chống consol phi 42.
- Thanh giằng ngang phi 42.
- Chân kích giàn giáo.

Hệ giàn giáo nêm chống sàn hiện nay được các nhà thầu sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng, bởi sản phẩm này có những ưu điểm nổi bật cũng như hiệu quả thi công cao. 

 

Ngày nay, với sự phát triển nhanh chóng của ngành xây dựng đòi hỏi cần có biện pháp thi công nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm tối đa chi phí, thì hệ giàn giáo nêm giúp cho việc thi công sàn, dầm hay cột,... nhanh chóng và an toàn hơn, giải pháp thi công tối ưu cho nghành xây dựng.

 

giàn giáo nêm xây dựng
Giàn giáo nêm hỗ trợ thi công chống sàn ổn định

 

Giàn giáo nêm được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp, đây là hệ giàn giáo chuyên dùng cho việc chống sàn hiệu quả, đây sản phẩm thay thế cho các loại giàn giáo truyền thống. Thích hợp cho việc chống sàn cho những công trình có diện tích lớn.

 

 

Cấu tạo và Kích thước hệ giàn giáo nêm?

 

Hệ giàn giáo nêm được sử dụng trong việc chống sàn với tính ổn định cao, kết cấu vững chắc, chịu lực tốt. 

 

Với cấu tạo đơn giản, các bộ liên kết với nhau khá chắc chắn, giàn giáo nêm thích hợp cho việc CHỐNG ĐỠ cho các công trình cao tầng, diện tích sàn lớn và chịu lực tốt.

 

giàn giáo nêm

 

Hệ giàn giáo nêm mạ kẽm có những bộ phận cơ bản như sau: Cây chống đứng, chống đà, chống consol, thanh giằng, kích u đầu, kích chân,... với kích thước đa dạng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu thi công đa dạng các công trình xây dựng.

 

+ Cây chống đứng phi 49: L= 2,5m 03 vị trí tai giằng, L= 2,0m 02 vị trí tai giằng, L= 1,5m  02 vị trí tai giằng, L= 1,0m  01 vị trí tai giằng.
+ Cây chống đà phi 42: L= 0,45m - 0,95m - 1,15m - 1,45m.
+ Cây chống consol phi 42: L = 1,2m.
+ Thanh giằng ngang phi 42.
+ Kích đầu, chân kích.

 

Hệ giàn giáo nêm với cấu tạo đơn giản giúp cho quá trình lắp dựng và tháo dỡ nhanh chóng, không mất quá nhiều thời gian cũng như chi phí nhân công.

 

Sản phẩm giàn giáo nêm do công ty Phúc Nguyên sản xuất bằng công nghệ hàn MIG tiên tiến, các mối liên kết được gia công chắc chắc, an toàn cao, và được kiểm định tiêu chất lượng bởi Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường QUATEST 3

 

 

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT ?

 

 Có khả năng chịu được tải trọng lớn.

 Việc lắp dựng khá nhanh chóng, an toàn cao.

 Không gian thi công rộng rãi và chuyên nghiệp.

 Thi công đà biên đảm bảo an toàn tối đa.

 Quá trình lưu kho dễ dàng, tiết kiệm diện tích đáng kể.

- Độ bền vượt trội.

 

 

 

Nhà xưởng quy mô với hệ thống máy móc hiện đại !

 

Với diện tích nhà xưởng 1500m2 cùng hệ thống máy móc mới hoàn toàn được nhập khẩu trực tiếp, đội ngũ công nhân viên ngày đêm làm việc không biết mệt mỏi để cho ra những sản phẩm chất lượng nhất.

 

xưởng sản xuất Phúc Nguyên
Sản phẩm được sản xuất và lưu kho với số lượng lớn

 

Việc đầu tư hệ thống máy móc hiện đại chất lượng cao và đội ngũ kỹ sư nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, cùng với quy trình sản xuất hiện đại chuyên nghiệp, hoạt động ổn định trong nhiều năm qua. Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm chất lượng nhất, cam kết giao hàng đúng tiến độ và nhanh chóng.

 

► Xem thêm sản phẩm: Giàn giáo ringlock

 

 

Liên hệ báo giá hệ giàn giáo nêm ! 

 

Phúc Nguyên tự hào là nhà sản xuất và cung cấp giàn giáo với mức giá cạnh tranh, hỗ trợ giá tốt nhất cho Khách Hàng. Phúc Nguyên làm việc với phương châm "Chất lượng trên hết - Khách hàng trên hết" - luôn đề cao chất lượng sản phẩm và tính thẩm mỹ cao.

 

Với những nỗ lực trong những năm qua, chúng tôi phấn đấu trở thành nhà sản xuất giàn giáo hàng đầu Việt Nam và các đối tác trong khu vực, khẳng định thương hiệu giàn giáo uy tín hiện nay.

 

xưởng sản xuất Phúc Nguyên

 

Trong vấn đề thi công xây dựng, bài toán kinh tế làm sao để tiết kiệm chi phí đầu tư thi công tiết kiệm và hiệu quả nhất là điều mà các nhà thầu xây dựng luôn quan tâm. Điều đó cho thấy việc lựa chọn đối tác cung cấp sản phẩm  - thiết bị xây dựng uy tín là điều mà các đơn vị thi công mong muốn, cùng với đó giá cả phải chăng, năng lực sản xuất nhanh chóng, đáp ứng nhanh chóng tiến độ thi công.

 

Hiểu được điều đó nên công ty Giàn Giáo Phúc Nguyên luôn mong muốn mang đến cho Khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất và hỗ trợ giá tốt nhất, làm sao để giảm bớt chi phí đầu tư cho đối tác là điều mà chúng tôi luôn mong muốn.

 

Để được tư vấn báo giá giàn giáo nêm chi tiết và nhanh chóng, Qúy khách liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để được hỗ trợ nhiệt tình và nhanh chóng.

 

 

GIÀN GIÁO XÂY DỰNG HCM - SẢN XUẤT GIÀN GIÁO UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP

Trụ sở: 16/31 Đường số 14, P.5, Q.Gò Vấp, TPHCM
Xưởng: 234 Tỉnh lộ 9, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh
Hotline0901 115 939 - 0976 115 939
Email: info.phucnguyen@gmail.com
Website: www.giangiaoxaydunghcm.com