Giàn giáo mạ kẽm - Sản phẩm giáo khung, giáo nêm chất lượng giá tốt

Báo giá giàn giáo xây dựng, cung cấp phụ kiện dàn giáo

Giàn giáo mạ kẽm hiện đang là sản phẩm được các chủ thầu đánh giá cao về chất lượng. Với chất liệu này công trình luôn đảm bảo an toàn và chống lại các tác nhân gây hỏng hóc. Đó điển hình như tình trạng oxi hóa, thời tiết khắc nghiệt, gẫy gập do chất lượng thép yếu.

 

Hơn thế nữa chúng còn giữ vai trò quan trọng tạo nên thẩm mỹ cho công trình. Vì vậy, trong xây dựng nhất định không thể thiếu đi hệ thống chống đỡ này. Mời bạn đọc ngay bài viết sau đây để tìm hiểu về các loại giàn giáo thi công chất lượng cao.

 

giàn giáo mạ kẽm

 

Thế nào là giàn giáo mạ kẽm sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao?

 

Giàn giáo là hệ thống gắn liền với mỗi công trình xây dựng. Chúng giúp đảm bảo an toàn cho người và của đồng thời đẩy nhanh tiến độ thi công. Hiện nay giàn giáo mạ kẽm đang được ưa chuộng bởi những ưu điểm vượt trội.

 

Tuy nhiên, chúng chỉ có thể đảm bảo an toàn khi được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn chất lượng. Với vật liệu mạ kẽm được biết đến với hai loại giàn giáo như sau:

 

❚ Giàn giáo khung mạ kẽm

Tiêu chuẩn chất lượng của hệ giàn giáo truyền thống này được đánh giá trên nhiều yếu tố. Trong đó thép đầu vào hình ống phi 42 có độ dày 2mm được ưu tiên sản xuất vì đảm bảo tiêu chuẩn an toàn. Bên cạnh đó giàn giáo khung mạ kẽm có nhiều kích thước khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng.

 

giàn giáo khung mạ kẽm

 

Giàn giáo khung có trọng lượng cơ bản là 12.5kg với kích thước 1.7m. Bộ phận giằng chéo giúp giữ thăng bằng cho giàn giáo. Hơn thế nữa, chúng còn được chia ra làm 4 loại với tiêu chuẩn khác nhau:

+ Giàn giáo khung có đầu nối 1.7m, kích thước 1.7m *1.25m, sử dụng giằng chéo 1.96m.

+ Giàn giáo khung có đầu nối 1.53m, kích thước 1.53m * 1.25m, sử dụng giằng chéo 1.96m.

+ Giàn giáo khung không có đầu nối 1.2m, kích thước 1.2m * 1.25m, sử dụng giằng chéo 1.71m.

+ Giàn giáo khung không có đầu nối 0.9m, kích thước 0.9m * 1.25m, sử dụng giằng chéo 1.71m.

 

❚ Giàn giáo nêm mạ kẽm

Giàn giáo nêm là hệ thống được đánh giá cao trong việc chống sàn. Chúng phổ biến đến mức ở đâu có nhà cao tầng ở đó có giàn giáo nêm. Muốn đẩy nhanh tiến độ thi công và đảm bảo an toàn xây dựng nhất định phải gọi tên hệ thống này.

 

giàn giáo nêm mạ kẽm

 

Ngày nay giàn giáo nêm mạ kẽm còn được đánh giá cao nhờ khả năng chịu lực tốt. Từ đó đảm bảo hệ thống luôn vững chắc, chống đỡ tốt. Đồng thời lớp mạ kẽm giúp chúng chịu nhiệt, thích hợp với mọi điều kiện thời tiết. Khi sản xuất cần bám sát vào những tiêu chuẩn về kích thước như:

 

+ Chống đứng nêm: 3000mm, 2500mm, 2000mm, 1500mm, 1000mm.

+ Giằng ngang: 1500mm, 1200mm, 1000mm, 600mm, 50mm.

+ Độ dày ống phi 49 và phi 42 cần đạt là 2mm.

+ Chống đà: 1200mm.

+ Chống đà biên: 1200mm * 850mm.

 

Ngoài 2 loại giàn giáo trên, công ty chúng tôi còn sản xuất hệ giàn giáo ringlock(giáo đĩa) với những ưu điểm nổi bật cho hệ giàn giáo thi công an toàn, tính ổn định cao, mang lại vẻ thẩm mỹ cho công trình.

 

 

Giàn Giáo Phúc Nguyên luôn đề cao chất lượng sản phẩm!

 

Nhận thấy sự quan trọng và lợi ích mà giàn giáo mạ kẽm mang lại, công ty Phúc Nguyên đã chú trọng sản xuất giàn giáo theo tiêu chuẩn chất lượng và kiểm định sản phẩm chặt chẽ. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng và tin tưởng nhất về những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

 

Chính vì thế mọi chi tiết nhỏ đều được kiểm tra trước khi đưa ra thị trường. Các sản phẩm luôn có độ đồng đều, chất lượng cùng một loại. Từ đó tạo nên hệ thống giàn giáo vững chắc, an toàn, đảm bảo hoạt động xuyên suốt.

 

xưởng sản xuất phúc nguyên

 

Nếu bạn quan tâm đến bộ giàn giáo khung xây dựng giá bao nhiêu hãy tham khảo tại đây. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm đạt chuẩn cùng chi phí hợp lý. Bởi công ty chúng tôi là một trong số ít doanh nghiệp tự sản xuất và đưa đến tận tay khách hàng những sản phẩm giàn giáo hàng đầu về chất lượng hiện nay.

 

Do vậy muốn có được báo giá giàn giáo mạ kẽm rẻ nhất thị trường hãy gọi đến Giàn Giáo Phúc Nguyên để nhận báo giá chi tiết cho từng chủng loại sản phẩm. Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến những thông tin hữu ích với mong muốn đổi lại sự tín nhiệm của khách hàng.

 

GIÀN GIÁO PHÚC NGUYÊN - SẢN XUẤT GIÀN GIÁO UY TÍN TẠI TPHCM

 

Trụ sở: 16/31 Đường số 14, P.5, Q.Gò Vấp, TPHCM
Xưởng: 234 Tỉnh lộ 9, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh
Hotline0901 115 939 - 0976 115 939
Email: info.phucnguyen@gmail.com
Website: www.
giangiaoxaydunghcm.com