Giàn Giáo Khung

Lượt xem:

8934

Giá: Liên hệ
Giàn giáo khung hay còn gọi là giàn giáo chữ H sản xuất bằng công nghệ hàn CO2 đặc biệt, vật liệu làm ra dàn giáo khung chủ yếu là thép mạ kẽm thay thế cho sản phẩm sơn tĩnh điện trước đây, với tính thẩm mỹ cao, chịu được tải trọng lớn, chịu được tác động của môi trường khắc nghiệt.

Giàn giáo khung hay còn gọi là giàn giáo chữ H sản xuất bằng công nghệ hàn CO2 đặc biệt, vật liệu làm ra dàn giáo khung chủ yếu là thép mạ kẽm thay thế cho sản phẩm sơn tĩnh điện trước đây, với tính thẩm mỹ cao, chịu được tải trọng lớn, chịu được tác động của môi trường khắc nghiệt. 

 

Một bộ giàn giáo khung cơ bản được sản xuất bao gồm 2 khung, 2 chéo mạ kẽm chắc chắn, độ an toàn cao, có khả năng chống rỉ sét với môi trường. 

giàn giáo khung
Cấu tạo giàn giáo khung (giáo chữ H)

 

Giàn giáo khung được sản xuất bằng thép ống tròn mạ kẽm phi 42, được sản xuất ra nhiều kích thước phục vụ cho nhu cầu thực tế của từng công trình khác nhau. Quá trình sản xuất được kiểm tra nghiêm ngặt từ vật liệu nhập vào cho đến quy trình làm ra sản phẩm đều được kiểm định chặt chẽ trước khi giao hàng cho khách hàng.

 

Điểm khác biệt của giàn giáo khung Phúc Nguyên là sử dụng công nghệ hàn MIG tiên tiến trong sản xuất giúp cho sản phẩm chắc chắn và tính thẩm mỹ cao so với các loại giàn giáo khác.

 

CÁC LOẠI GIÀN GIÁO KHUNG CƠ BẢN ?

 

Hệ giàn giáo khung được chúng tôi sản xuất đạt tiêu chuẩn chất lượng với nhiều kích thước và chủng loại khác nhau, có 2 loại chính: có đầu nối không có đầu nối.

 

- KHUNG GIÀN GIÁO CÓ ĐẦU NỐI (1.7m): Độ dày ống thép phi 42: 2mm, Kích thước: (1.700mm x 1.250mm), Chủng loại: mạ kẽm, nhúng kẽm, Màu sắc: bạc, xanh dương và loại CÓ ĐẦU NỐI.

 

- KHUNG GIÀN GIÁO CÓ ĐẦU NỐI (1.53m): Độ dày ống thép phi 42: 2mm, Kích thước: (1.530mm x 1.250mm), Chủng loại: mạ kẽm, nhúng kẽm, Màu sắc: bạc, xanh dương và loại CÓ ĐẦU NỐI.

 

- KHUNG GIÀN GIÁO CÓ ĐẦU NỐI (1.2m): Độ dày ống thép phi 42: 2mm, Kích thước: (1.200mm x 1.250mm), Chủng loại: mạ kẽm, nhúng kẽm, Màu sắc: bạc, xanh dương.

 

- KHUNG GIÀN GIÁO CÓ ĐẦU NỐI (0.9m): Độ dày ống thép phi 42: 2mm, Quy cách: (900mm x 1.250mm), Chủng loại: mạ kẽm, nhúng kẽm, Màu sắc: bạc, xanh dương.

 

- THANH GIẰNG CHÉO GIÀN GIÁO (1.96m): Chủng loại: Giằng chéo giàn giáo 1.96m, Độ dày: Ø21x mm, Chiều dài chéo: 1.960mm, Màu sắc: bạc, xanh dương.

 

- THANH GIẰNG CHÉO GIÀN GIÁO (1.71m): Chủng loại: Giằng chéo giàn giáo 1.96m, Độ dày: Ø21x mm, Chiều dài chéo: 1.960mm, Màu sắc: bạc, xanh dương.

 

giàn giáo khung

Ứng dụng trong thi công xây dựng

 

 

- Thanh giằng chéo là bộ phận không thể thiếu của bộ khung giàn giáo xây dựng. Kích thước cơ bản của thanh giằng chéo: 1.96m và 1.71m.

+ Thanh giằng chéo 1,96m thích hợp với loại giàn giáo: 1.7m - 1.53m.

+ Thanh giằng chéo 1,71m thích hợp với loại giàn giáo: 1.2m - 0.9m.

 

thanh giằng chéo

 

 

>> Xem thêm sản phẩm Giàn giáo nêm

 

 

TRỌNG LƯỢNG CƠ BẢN CỦA CÁC LOẠI GIÀN GIÁO KHUNG ?

 

 

Tầm quan trọng của giàn giáo khung trong quá trình thi công xây dựng là điều được các nhà đầu tư chú trọng, luôn nỗ lực tìm các đơn vị uy tín, năng lực sản xuất đáp ứng được mọi nhu cầu thi công xây dựng. Vì thế, chọn được nhà cung cấp giàn giáo để hợp tác lâu dài là việc các nhà đầu tư luôn nỗ lực tìm kiếm.

 

Sản phẩm được kiểm định bởi TRUNG TÂM KỸ THUẬT ĐO LƯỜNG VỀ CHẤT LƯỢNG (QUATEST 3) giúp cho Khách Hàng yên tâm hơn khi mua sản phẩm. Sản phẩm được kiểm định về các tiêu chí như: tải trọng giàn giáo, độ cứng và độ an toàn,...

 

 

LÝ DO CHỌN CHÚNG TÔI LÀM ĐỐI TÁC ?

- Chúng tôi luôn đề cao chú trọng đến tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm.

- Sản phẩm đa dạng về kích thước và chủng loại.

Giá thành đảm bảo tốt nhất dành cho Khách hàng.

- Giao hàng nhanh chóng và đúng tiến độ thi công.

- Dịch vụ chăm sóc Khách Hàng trước và sau khi mua hàng chu đáo.

 

 

LIÊN HỆ BÁO GIÁ GIÀN GIÁO KHUNG !

 

Giàn giáo khung được sản xuất và cung cấp bởi giàn giáo Phúc Nguyên có giá khá tốt và cạnh tranh trên thị trường. Tùy vào nhu cầu cũng như mục đích sử dụng mà Quý Khách Hàng lựa chọn kích thước khung giàn giáo cho phù hợp với từng công trình cụ thể.

 

Lợi thế của chúng tôi là đầu tư hệ thống máy móc hiện đại nhất cũng như nguồn nhân lực có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cứng, sản phẩm luôn được chú trọng từng khâu trong quá trình sản xuất, cũng như được kiểm định chặt chẽ trước khi bàn giao cho khách hàng.

 

Khách Hàng có nhu cầu xem sản phẩm thực tế có thể đến xưởng sản xuất của chúng tôi tọa lạc tại 234 Tỉnh Lộ 9, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh để xem năng lực sản xuất cũng như chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

 

Phúc Nguyên sẽ giúp bạn yên tâm hơn trong quá trình thi công xây dựng.

 

 

HOTLINE: 0901 115 939 - 0976 115 939

GỞI BÁO GIÁ QUA EMAIL: info.phucnguyencorp@gmail.com