Cấu tạo giàn giáo khung mạ kẽm kích thước 1m7

Báo giá giàn giáo xây dựng, cung cấp phụ kiện dàn giáo

Giàn giáo khung mạ kẽm là sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ hàn CO2 tiên tiến, đạt chất lượng cao, giúp công trình hoạt động xuyên suốt và hiệu quả. Chúng đã trở thành sự lựa chọn ưu tiên của chủ thầu. Mời bạn tìm hiểu cấu tạo giàn giáo khung để biết thêm về hệ thống này.

 

Dàn giáo khung mạ kẽm được các chủ thầu ưu tiên lựa chọn vì tính bền bỉ của sản phẩm này. Nhờ vào lớp mạ kẽm chúng có thể chống lại các tác nhân gây hỏng hóc là oxi hóa của môi trường. Hơn thế nữa, đây cũng là giải pháp thông minh cho tính thẩm mỹ của công trình.

 

giàn giáo khung mạ kẽm

 

Cùng tìm hiểu về cấu tạo cũng như những ưu điểm mà hệ giàn giáo khung chất lượng do Giàn Giáo Phúc Nguyên sản xuất.

 

 

Cấu tạo giàn giáo khung mạ kẽm kích thước 1m7?

 

Giàn giáo khung là một trong những hệ thống nòng cốt để hoàn thiện công trình. Ngay từ khi xuất hiện chúng đã nhanh chóng giải quyết các bất cập khi xây dựng. Đó điển hình là độ bền của sản phẩm, an toàn hơn, tái sử dụng nhiều lần, tiết kiệm và thẩm mỹ cao.

 

Tất cả nhờ vào lớp mạ kẽm chống lại tác nhân hỏng hóc như oxi hóa từ môi trường bên ngoài. Để đáp ứng nhu cầu của từng công trình mà giàn giáo khung có kích thước khác nhau. Trong đó cấu tạo giàn giáo khung 1m7 đầy đủ thường đi kèm với phụ kiện giàn giáo khung bao gồm các bộ phận:

 

Khung giàn giáo: Được mạ kẽm chống gỉ sét cho giàn giáo. Các điểm ghép nối mối hàn, độ dày của thép cần được chú ý để đảm bảo an toàn khi sử dụng và khả năng chịu lực của giàn giáo.

+ Giằng chéo: Là bộ phận không thể thiếu luôn đi kèm với khung giàn giáo, được làm bằng ống thép phi 21 có độ dày 1.2ly đến 1.4 ly. Chúng giúp cố định khung giàn giáo tạo nên liên kết chắc chắn và an toàn.

+ Kích tăng giàn giáo: Được làm bằng ống thép rỗng hoặc dặc có chiều dài 0,5m. Chúng chia ra làm 2 loại là kích bằng và kích u.

+ Cây chống: Là bộ phận đảm bảo an toàn khi thi công chuyên dùng trong hệ khuôn cốp pha cột, cốp pha định hình, cốp pha tường vách… Có 2 loại phổ biến là cây chống tăng và cây chống xiên.

+ Cầu thang: Được làm bằng chất liệu sắt thép và mạ kẽm bên ngoài, chúng có chiều dài là 2.3m. Thiết bị này giúp công nhân dễ dàng di chuyển trên cao thích hợp với mọi địa hình.

+ Mâm giáo: Còn có tên gọi khác là sàn thao tác có kích thước 1.6m, chúng có chốt khóa an toàn tại móc mâm và dập gân chống trơn trượt. Đây cũng là hệ chịu lực tốt trong hệ thống giàn giáo.

 

giàn giáo khung mạ kẽm

 

  • Bài viết cùng chủ đề:

▷ Trọng lượng của giàn giáo khung

▷ Giá bán bộ giàn giáo khung?

 

 

 

Ưu điểm của giàn giáo khung là gì?

 

Giàn giáo khung còn có tên gọi khác là giàn giáo chữ H. Chúng được sản xuất trên công nghệ hàn MIG tiên tiến, bền bỉ và chắc chắn. Bên cạnh đó hệ thống này còn được đánh giá cao bởi hàng loạt ưu điểm sau:

 

✔ Thời gian lắp đặt và tháo gỡ nhanh chóng tiết kiệm chi phí thuê nhân công.

 Chi phí vận chuyển và lưu kho dễ dàng.

 Khả năng chịu lực của giàn giáo H rất tốt, chịu được thời tiết khắc nghiệt.

 Khi lắp đặt vẫn tạo nên mặt bằng thi công thông minh nhờ sự thông thoáng và thẩm mỹ cao.

 Chi phí đầu tư hợp lý.

 Có khả năng tái sử dụng nhiều lần.

 Dễ dàng vệ sinh sạch sẽ.

 

giàn giáo khung mạ kẽm

 

 

 

Liên hệ Phúc Nguyên để mua giàn giáo khung giá tốt chất lượng!

 

Công ty Giàn Giáo Phúc Nguyên hiện đang là đơn vị cung cấp giàn giáo khung mạ kẽm có tiếng trên thị trường. Chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm trước khi xuất xưởng bàn giao cho Khách hàng, tính thẩm mỹ cũng được quan tâm cho từng sản phẩm làm ra. Chính vì vậy trước khi đến tay khách hàng khâu kiểm định đã được thực hiện chặt chẽ.

 

giàn giáo khung mạ kẽm

 

Do đó khi hợp tác với chúng tôi bạn không cần lo lắng về chất lượng sản phẩm hay giá cả. Chúng tôi còn là nơi có báo giá giàn giáo khá cạnh tranh trên thị trường. Bởi vậy hãy gọi ngay đến công ty để yên tâm về sản phẩm cũng như hài lòng về thái độ phục vụ.

 

giàn giáo khung mạ kẽm

 

Chúng tôi hiểu những khó khăn và bất cập trong việc chọn lựa chọn mua giàn giáo. Giàn Giáo Phúc Nguyên luôn muốn chia sẻ điều đó dựa trên sự hợp tác hai bên cùng có lợi. Hi vọng trong thời gian tới quý khách hàng sẽ tiếp tục ủng hộ và sát cánh cùng công ty.

 

 

GIÀN GIÁO PHÚC NGUYÊN - SẢN XUẤT GIÀN GIÁO UY TÍN TẠI TPHCM

 

Trụ sở: 16/31 Đường số 14, P.5, Q.Gò Vấp, TPHCM
Xưởng: 234 Tỉnh lộ 9, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh
Hotline0901 115 939 - 0976 115 939
Email: info.phucnguyen@gmail.com
Website: www.
giangiaoxaydunghcm.com