Giàn giáo bao che nhà cao tầng

Trong thi công xây dựng, đảm bảo an toàn lao động là yếu tố vô cùng quan trọng. Bởi vậy, sử dụng giàn giáo bao che cho công trình cao tầng là vấn đề cần thiết khi triển khai thi công.

Giàn giáo bao che công trình cao tầng đảm bảo an toàn gần như tuyệt đối cho quá trình thi công xây dựng. Nếu giàn giáo khung có tác dụng chống đỡ, thì giàn giáo bao che lại có tác dụng như một lớp vỏ bọc chắc chắn bên ngoài, che chắn để các vật liệu không bị rơi rớt ra ngoài và để cho công nhân có không gian làm việc an toàn và không ảnh hưởng an toàn tới khu vực xung quanh.

giàn giáo bao che nhà cao tầng
Giàn giáo bao che nhà cao tầng

Sử dụng giàn giáo bao che khi thi công là điều cần thiết để đảm bảo an toàn cho người thợ thi công cũng như các nhân tố xung quanh. Vì thế, nắm rõ biện pháp thi công giàn giáo bao che giúp cho quá trình thi công được đảm bảo an toàn tuyệt đối.

 

Đặc điểm của giàn giáo bao che?

Bộ giàn giáo bao che hoàn chỉnh bao gồm: giàn giáo, cùm, ống tuýp, lưới,… 

  • Ngoài bộ khung, giàn giáo bao che bao gồm nhiều bộ phận, như: ống tuýp, cùm xoay, lưới bao che,…
  • Bộ khung giàn giáo sẽ có tác dụng chống đỡ, ống tuýp, cùm xoay có tác dụng cố định giúp giàn giáo vững chãi hơn. 
  • Lưới bao che có tác dụng bao che cho toàn bộ công trình, hạn chế các vật liệu như gạch, đá, xi măng rơi làm ảnh hưởng tới khu vực xung quanh.  
  • Tất cả các phụ kiện trong 1 bộ giàn giáo bao che đều có tác dụng hỗ trợ lẫn nhau, giúp giàn giáo đảm bảo được độ vững chãi và an toàn.

giàn giáo bao che nhà cao tầng

Quy định về giàn giáo bao che: Đối với những công trình với độ cao từ 7 tầng trở lên, bắt buộc phải sử dụng giàn giáo bao che để đảm bảo an toàn. Nhiều công trình còn sử dụng thêm lớp lưới hứng bên ngoài để tăng thêm độ an toàn cho công trình.

 Biện pháp thi công giàn giáo nêm

 

Vì sao phải sử dụng giàn giáo bao che công trình nhà cao tầng?

Việc sử dụng giàn giáo bao che công trình là rất cần thiết. Không chỉ có công dụng bảo đảm an toàn cho người lao động, mà còn đảm bảo an toàn cho những người xung quanh.  

  • Trong quá trình xây dựng, các loại vật liệu như xi măng, sắt, thép có thể rơi xuống gây nguy hiểm. Bởi vậy, sử dụng thiết bị giàn giáo an toàn này sẽ hạn chế nguy hiểm cho mọi thứ xung quanh.
  • Đối với những công trình cao tầng, việc sử dụng giàn giáo này sẽ đảm bảo được an toàn. Đồng thời, giàn giáo bao che sẽ giúp đảm bảo uy tín cho nhà thầu về tính chuyên nghiệp thi thi công.
  • Sử dụng giàn giáo này sẽ giúp công nhân chủ động trong thi công. Vì thế không bị gián đoạn làm ảnh hưởng tới tiến độ công trình.

giàn giáo bao che

Giàn giáo bao che thực sự là một thiết bị xây dựng cần thiết và nên sử dụng. Thiết bị này sẽ hỗ trợ tốt trong quá trình thi công xây dựng. Với các công trình xây dựng dân dụng, nhà ở đơn thuần, quy mô không lớn có thể không cần dùng tới thiết bị này. Tuy nhiên, với những công trình xây dựng thương mại, việc sử dụng giàn giáo bao che là thực sự cần thiết.

Trong công tác thi công xây dựng, vấn đề an toàn lao động được đặt lên trên hàng đầu, tuân thủ các biện pháp và quy định an toàn trong lao động là điều cần phải thực hiện nghiêm chỉnh để hạn chế những tai nạn lao động. Việc sử dụng giàn giáo bao che cho nhà cao tầng là điều bắt buộc thực hiện để bảo vệ sự an toàn cho công nhân làm việc cũng như những người xung quanh và quan trọng hơn hết là ý thức của chính người thợ thi công công trình đó.

biện pháp thi công giàn giáo bao che

Hiện nay, có nhiều đơn vị cung cấp giàn giáo bao che trên thị trường. Bởi thế, các nhà thầu nên lựa chọn các đơn vị cung cấp giàn giáo uy tín hợp tác để có được những sản phẩm đảm bảo chất lượng nhất. Cũng như nhận được những tư vấn có giá trị cho các biện pháp thi công hiệu quả và an toàn.

Nếu quý khách đang có nhu cầu sử dụng giàn giáo bao che cho công trình đang xây dựng và muốn tìm đến đơn vị cung cấp giàn giáo uy tín và có giá thành phải chăng thì công ty Phúc Nguyên là sự lựa chọn tốt nhất mà Khách hàng không nên bỏ qua.

giàn giáo do Phúc Nguyên cung cấp
Giàn giáo do Phúc Nguyên cung cấp

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghành, thương hiệu Phúc Nguyên đã rất quen thuộc với đại đa số Khách hàng trên mọi miền tổ quốc. Chúng tôi cung cấp đa dạng các loại giàn giáo thi công xây dựng cũng như hệ thống giàn giáo bao che công trình nhà cao tầng. Nếu bạn đang cần tư vấn kỹ lưỡng và chi tiết hơn về sản phẩm hãy liên hệ trực tiếp cho công ty để được những kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm chia sẻ những biện pháp thi công cũng như báo giá sản phẩm chi tiết.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button