Cung cấp mâm sàn thao tác giàn giáo thi công chất lượng cao!

mâm sàn thao tác mạ kẽm giá tốt

Nếu chưa biết vai trò của sàn thao tác giàn giáo mời bạn theo dõi bài viết này. Đồng thời muốn tiết kiệm chi phí đầu tư hiệu quả hãy tìm hiểu báo giá sàn thao tác.

 

Sàn thao tác là một tấm lót lắp đặt trên khung giàn giáo bằng cách bắc ngang qua. Chúng đóng vai trò vô cùng quan trọng khi tạo ra bề mặt thi công. Đồng thời chúng còn đảm bảo sự ổn định và an toàn cho người và vật liệu trên cao.

 

 

Sàn thao tác giàn giáo có đặc điểm gì?

 

Sàn thao tác giàn giáo được lắp đặt cùng hệ thống giàn giáo khung. Đây được đánh giá là bộ phận không thể thiếu khi làm việc trên cao. Nếu bỏ qua chúng đồng nghĩa với việc công trình sẽ phải đối mặt với những rủi ro khi xây dựng.

 

Hơn thế, mâm sàn thao tác còn tạo ra bề mặt giúp công nhân dễ dàng di chuyển qua lại. Để thực hiện tốt điều này chúng cần đáp ứng các yêu cầu về chống trượt. Trong đó, có hai loại sàn thao tác chính là:

 

- Sàn thao tác dập gân được "Phúc Nguyên" chú trọng đến công nghệ hàn CO2 tiên tiến. Đây là loại được dùng phổ iến hiện nay vì đảm bảo độ an toàn và chắc chắn tốt. Bên cạnh đó, chúng còn là phụ kiện truyền thống vì đã có từ rất lâu.

 

- Sàn thao tác dập lỗ là sự lựa chọn của nhiều nhà đầu tư bởi khả năng đảm bảo an toàn cao. Điển hình là các lỗ sẽ tạo ra sự ma sát nhất định trên bề mặt giúp công nhân an tâm làm việc. Bên cạnh đó, chúng còn được trợ lực bằng các thanh la giằng tạo nên sự chắc chắn.

 

sàn thao tác giàn giáo

 

 

Thế nào là sàn thao tác đảm bảo yêu cầu kỹ thuật?

 

Phần lớn các công trình có quy mô lớn sẽ sử dụng sàn thao tác trên cao. Vấn đề an toàn luôn được chú trọng nên nhất định chúng cần đáp ứng các yêu cầu khắt khe. Trong đó, để tránh nghiêng lật cần tuân thủ trọng lượng tiêu chuẩn trong thiết kế.

 

Nếu tác động lực quá lớn lên sàn thao tác nguy cơ xảy ra tai nạn là rất cao. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến người cũng như chất lượng công trình và tiến độ xây dựng.

 

Bên cạnh đó, chủ thầu cần ưu tiên chất liệu chống oxi hóa cao. Xây dựng là một quá trình dài nên tác nhân gây hỏng hóc sẽ dễ dàng làm giảm độ bền của sàn thao tác. Do vậy, sử dụng mâm giàn giáo mạ kẽm được coi là giải pháp hữu hiệu nhất.

 

Hơn thế, trong quá trình thi công không có hiện tượng cong vênh, gẫy gập. Nếu nhận thấy bất cứ vấn đề bất thường nào tuyệt đối không nên lắp đặt và sử dụng. Đặc biệt cần chú trọng đến khả năng chống trơn trượt của chúng.

 

Bên cạnh đó để hạn chế những bất cập trong việc lựa chọn sàn thao tác chất lượng bạn nên tìm đến doanh nghiệp uy tín. Việc làm này không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm hiểu và có được chi phí đầu tư hợp lý.

 

Hi vọng thông tin trên đây đã giúp bạn có cái nhìn khách quan về thiết bị trong xây dựng. Tin rằng bạn sẽ là nhà đầu tư giỏi khi biết cách điều chế nguồn vốn và chọn được sàn thao tác chất lượng.

 

sàn thao tác giàn giáo

 

 

> Bài viết cùng chủ đềƯu Điểm Của Mâm Giàn Giáo Mạ Kẽm Có Móc Khóa?

 

 

Phúc Nguyên là nơi cung cấp sàn thao tác chất lượng cao!

 

Hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp sàn thao tác giàn giáo giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn. Tuy nhiên không hẳn địa chỉ nào cũng đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật và có giá thành hợp lý. Do vậy, "Phúc Nguyên" hiểu rằng dù có rất nhiều đối tác nhưng quý khách vẫn tin tưởng chúng tôi.

 

sàn thao tác Phúc Nguyên
Sàn thao tác do Phúc Nguyên sản xuất

 

Để đáp lại thiện chí này công ty liên tục triển khai nhiều chương trình ưu đãi. Hơn thế, đội ngũ nhân viên sẽ giúp bạn giải đáp tất cả thắc mắc đang gặp phải. Chúng tôi sẽ sát cánh cùng bạn trong mọi công trình xây dựng trong tương lai.

 

Chính vì thế, chỉ cần nhấc máy và gọi ngay cho Công ty Phúc Nguyên, chúng tôi sẽ đến gần bạn và phục vụ chu đáo nhất.

 

GIÀN GIÁO PHÚC NGUYÊN - SẢN XUẤT GIÀN GIÁO UY TÍN TẠI TPHCM

 

Trụ sở: 16/31 Đường số 14, P.5, Q.Gò Vấp, TPHCM
Xưởng: 234 Tỉnh lộ 9, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh
Hotline0901 115 939 - 0976 115 939
Email: info.phucnguyen@gmail.com
Website: www.
giangiaoxaydunghcm.com