Cùm Khóa Giàn Giáo

Lượt xem:

6900

Giá: Liên hệ

THÔNG TIN SẢN PHẨM


- Sản phẩm nhập khẩu: Trung Quốc, Hàn Quốc.
- Đường kính: 42-49mm.
- Chủng loại: mạ kẽm.
- Màu sắc: bạc.

Cùm giàn giáo với nhiều tên gọi khác như cùm xoay giàn giáo, cùm khóa giáo, cùm cố định ống... là phụ kiện không thể thiếu hỗ trợ đắc lực cho việc liên kết các ống thép, giàn giáo lại với nhau. Sản phẩm được làm bằng sắt thép chắc chắn, nhập khẩu từ Trung Quốc, Hàn Quốc,...

Cùm khóa giáo kết hợp với giàn giáo để tạo các liên kết các ống thép lại với nhau chắc chắn, sử dụng nhiểu ở các công trình xây dựng hay các hệ thống lan can trên sàn thao tác,...

 

CẤU TẠO CÙM GIÀN GIÁO ?

Sản phẩm cùm khóa giàn giáo được sản xuất chắc chắn, bề mặt được mạ kẽm có tác dụng chống oxi hóa, chịu được tác động với mọi thời tiết khắc nghiệt nhất.

cấu tạo cùm giàn giáo
- Với kết cấu đơn giản, dễ sử dụng, vận chuyển dễ dàng.
- Lắp đặt và tháo gỡ nhanh chóng, không gây khó khăn cho người sử dụng.
- Sản phẩm được sản xuất với độ an toàn cao, kiểm định chặt chẽ.

 

CÁC LOẠI CÙM THÔNG DỤNG ?

- Trên thị trường hiện nay có 2 loại cùm được sử dụng phổ biến: cùm xoay và cùm tĩnh. Mỗi loại cùm có cấu tạo, đặc điểm và sử dụng cho mục đích khác nhau.

 

cùm giàn giáo

 

  • Cùm xoay có cấu tạo khá linh hoạt, có thể quay mọi góc tùy thích, liên kết các ống thép với nhau ở một góc bất kỳ, sử dụng bulong D12-D17 với kết cấu chắc chắn, an toàn cao.
  • Cùm tĩnh là loại cùm cố định ống, với cấu tạo 2 cùm cố định liên kết với ống thép theo một góc tối đa 90độ. Loại cùm này sử dụng không linh hoạt như cùm xoay, nên nhiều người vẫn gọi với tên là cùm chết.

 

ĐẶC ĐIỂM CÙM KHÓA GIÁO ?

đặc điểm cùm giàn giáo

Nơi sản xuất: Trung Quốc, Hàn Quốc.

Đường kính: 42mm – 49mm.

Chủng loại: mạ kẽm chắc chắn, thẩm mỹ cao.

Màu sắc: đỏ, bạc,...

 

LIÊN HỆ BÁO GIÁ CÙM GIÀN GIÁO !

Cùm khóa giàn giáo với có tác dụng chính là liên kết các ống thép giàn giáo lại với nhau tạo độ chắc chắn, với cấu tạo và thiết kế khá linh động, xoay nhiều góc khác nhau, đảm bảo tính an toàn cho giàn giáo trong vấn đề thi công xây dựng. Việc sử dụng loại cùm nào thích hợp phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của từng mục đích cụ thể.
 

     * Xem thêm sản phẩm: Cây chống giàn giáo

 
Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị xây dựng, các loại giàn giáo, cũng như các phụ kiện giàn giáo chất lượng, uy tín, giá tốt nhất, sản phẩm luôn có sẵn trong kho và cung cấp cho các đối tác trên toàn quốc. Tùy vào số lượng đặt hàng của Qúy Khách mà giá có thể tốt hơn đôi chút. Vui lòng liên hệ để nhận báo giá chi tiết.
 

HOTLINE: 0901 115 939 - 0976 115 939

GỞI BÁO GIÁ QUA EMAIL: info.phucnguyencorp@gmail.com