Cốp Pha Sàn

Lượt xem:

8005

Giá: Liên hệ
+ Chủng loại: tole
+ Độ dày mặt sàn: 1mm.
+ Màu cơ bản: đỏ

Cốp pha sàn (coffa dầm sàn) là sản phẩm dùng để đổ bê tông sàn, có dạng tấm, mặt sàn được làm bằng tole hoặc sắt thép có độ dày 1mm, coppha được sản xuất theo nguyên tắc giằng đỡ với cấu trúc liên kết âm dương.

Cốp pha sàn là phụ kiện quan trọng và không thể thiếu trong quá trình thi công xây dựng nhà cao tầng trong việc hỗ trợ đổ bê tông sàn, được thiế kế chắc chắn và thẩm mỹ cao.

 

cốp pha sàn

 

Với thiết kế theo liên kết âm dương được hiểu là các đoạn giao nhau của thanh la giằng nằm bên dưới cốp pha được "dập rãnh", nhằm mục đích tạo ra sự chắc chắc giữa các đoạn giao nhau. 

 

CẤU TẠO CỐP PHA SÀN ?

- Các tấm cốp pha được ghép lại với nhau để tạo hình bộ khuôn khi để bê tông bằng các bộ phận như: thanh giằng la(với độ dạy 2,5mm), chốt con sâu, góc V,…

cốp pha sàn

- Phần giữa của tấm cốp pha được hỗ trợ bởi thanh la giằng để giảm thiểu độ cong. Phần góc cạnh, được hỗ trợ bởi các gân trợ lực, để giảm độ biến dạng thi có lực tác động.

cấu tạo cốp pha sàn

Quy cách:

  • Kích thước cơ bản: 500mm x 1000mm (0,5m2), 1000mm x 1000mm (1m2).
  • Hệ giằng đỡ thanh la: 18mm x 2,5mm.
  • Độ dày mặt sàn: 1mm.

- Vì coppha được sử dụng trong môi trường với lực tác động mạnh, nên khi lắp dựng cần phải có hệ xương đỡ phía dưới để tạo sự an toàn, chắc chắc và bố trí các gân trợ lực xung quanh các góc cạnh.

- Khi sản xuất coppha, nếu nhà sản xuất làm ra sản phẩm kém chất lượng thì tấm coppha rất dễ bị cong hoặc móp méo, làm mất đi tính thẩm mỹ của sản phẩm. Vì thế, khi sản xuất chúng tôi đã chú trọng đến các yếu tố trên, kết hợp với thanh la giằng chéo ở giữa tấm coppha để khắc phục những nhược điểm để cho ra sản phẩm chất lượng nhất. 

SẢN XUẤT COFFA TIÊU CHUẨN

  • Đảm bảo sản phẩm đúng quy cách và trọng lượng.

  • Sản phẩm không bị cong vênh hay móp méo.

  • Vận chuyển và lắp dựng dễ dàng.
  • Tái sử dụng. 

 

LIÊN HỆ BÁO GIÁ CỐP PHA SÀN !

 

Trong thi công xây dựng, hạng mục đổ bê tông sàn là công đoạn rất quan trọng. Để sàn được thi công chất lượng thì trước tiên cần sử dụng cốp pha đúng tiêu chuẩn, nếu cốp pha kém chất lượng thường sẽ bị cong vênh ảnh hưởng đến kết cấu của công trình. Vì vậy, cần lựa chọn đối tác cung cấp cốp pha sàn uy tín, có nhiều kinh nghiệm.

Với quy mô nhà xưởng lớn, năng lực sản xuất nhanh chóng, kinh nghiệm sản xuất lâu năm trong nghành, chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất cũng như đáp ứng được tiến độ thi công công trình của bạn.

 

báo giá cốp pha sàn

 

Sản phẩm của chúng tôi làm ra được đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, độ bền cao, khi sử dụng sản phẩm chúng tôi cung cấp, Qúy Khách Hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm.

cung cấp cốp pha sàn

Quý Khách Hàng có nhu cầu báo giá cốp pha thép, hay cần tư vấn về sản phẩm, có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc.

Để được tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm cốp pha sàn, cũng như biện pháp thi công hiệu quả, Qúy khách có thể liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để được hỗ trợ chi tiết.

 

   >> Xem thêm sản phẩm: Giàn giáo nêm

 

GIÀN GIÁO XÂY DỰNG HCM - SẢN XUẤT GIÀN GIÁO UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP

Trụ sở: 16/31 Đường số 14, P.5, Q.Gò Vấp, TPHCM
Xưởng: 234 Tỉnh lộ 9, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh
Hotline0901 115 939 - 0976 115 939
Email: info.phucnguyen@gmail.com
Website: www.giangiaoxaydunghcm.com