Cây Chống Giàn Giáo

Lượt xem:

9325

Giá: Liên hệ

THÔNG TIN SẢN PHẨM


- Cây chống giàn giáo sử dụng thép Ø60 và Ø49
- Độ dày: > 2mm.
- Chủng loại: mạ kẽm.
- Màu sắc: bạc.

Cây chống giàn giáo hay còn gọi là cột chống giàn giáo, cây chống tăng, cây chống thép, chống sàn,... Công dụng chính của bộ phận này dùng để làm hệ đỡ chống cốp pha giàn giáo đổ bê tông sàn, đổ cột,... đây là bộ phận chịu lực lớn nên sản phẩm khi làm ra phải đảm bảo tiêu chuẩn thi công.

 

cấy chống giàn giáo

 

Trong vấn đề thi công xây dựng cần đến hệ thống chống đỡ để thi công dầm, sàn, cột,... thì công thể thiếu cây chống. Với cấu tạo đơn giản nhưng khả năng chịu lực lớn, vì thế cây chống tăng là phụ kiện hỗ trợ đắc lực cho việc chống đỡ.

 

Cấu tạo cây chống giàn giáo?

 

Cấu tạo gồm 2 ống thép, lớp ngoài sử dụng ống thép phi 60, ruột bên trong sử dụng thép phi 49. Ngoài ra, cây chống được tích hợp với bộ điều khiển K và bộ điều khiển F.

 

Có 2 loại cây chống: cây chống tăngcây chống xiên. Với nhiều kích thước đa dạng như: Cây chống loại 3m, 3.5m, 4m, 4.2m, 4.5m, 5m,... phổ biến nhất là loại 4m và 4.2m vì độ cao của loại này phù hợp với độ cao trung bình của sàn nhà.

 

* Cây chống xiên thường được sử dụng để thi công cột, giúp cho cốp pha được cố định và thuận lợi cho quá trình đổ bê tông.

cây chống xiên

cây chống xiên

 

* Cây chống tăng thường được sử dụng để thi công dầm, sàn, là bộ phận chịu lực chính chống cho quá trình thi công đổ bê tông.

cây chống tăng

cây chống tăng

 

Để đảm bảo chất lượng khi sản xuất cây chống, cần có những quy định nhất định để sản phẩm đạt tiêu chuẩn an toàn như: độ dày của ống thép phải tối thiểu 2mm hoặc dày hơn để đảm bảo khả năng chịu lực của cây chống tăng

 

Ngoài ra, các bộ phận khác như: ống ren, base,... cũng cần chú trọng, chiều sâu của ống ren và con tán phải trùng khớp với nhau, nếu có sai số quá lớn thì sẽ gây nguy hiểm cho công trình, nên khi sản xuất luôn phải quan tâm đến những vấn đề này.

 

CÁC THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA CÂY CHỐNG GIÀN GIÁO?
 

Cây chống loại 3.5m:

Chiều cao lớp ngoài (ống thép Ø60): 1.7m
Chiều cao lớp trong (ống thép Ø49: 2.0m
Chiều cao tối thiểu khi sử dụng: 2.0m và tối đa là 3.4m

 

Cây chống loại 4.0m:

Chiều cao lớp ngoài (ống thép Ø60): 1.7m
Chiều cao lớp trong (ống thép Ø49: 2.5m
Chiều cao
tối thiểu khi sử dụng: 2.5m và tối đa là 3.9m

 

Cây chống loại 4.2m:

Chiều cao lớp ngoài (ống thép Ø60): 1.7m
Chiều cao lớp trong (ống thép Ø49: 2.7m
Chiều cao
tối thiểu khi sử dụng: 2.7m và tối đa là 4.1 m

 

Cây chống loại 4.5m:

Chiều cao lớp ngoài (ống thép Ø60): 2.2m
Chiều cao lớp trong (ống thép Ø49: 2.5m
Chiều cao
tối thiểu khi sử dụng: 2.5m và tối đa là 4.4m

 

Cây chống loại 5.0m:

Chiều cao lớp ngoài (ống thép Ø60): 2.2m
Chiều cao lớp trong (ống thép Ø49: 3.0m
Chiều cao
tối thiểu khi sử dụng: 3.0m và tối đa là 4.9m

 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm cây chống giàn giáo với đa dạng các sản phẩm khác nhau, từ kích thước cho to tới mẫu mã. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đủ năng lực sản xuất cũng như cung cấp sản phẩm đạt chất lượng cho Khách Hàng. 

 

cây chống giàn giáo

 

 

Cung cấp cây chống giàn giáo chất lượng cao! 

 

Với hệ thống máy móc hiện đại công nghệ tiên tiến, cùng với đội ngũ kỹ sư công nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghành, hệ thống nhà máy sản xuất vận hành ổn định, chuyên nghiệp, đủ năng lực cung cấp cho các đối tác trên toàn quốc những sản phẩm chất lượng nhất. Sản phẩm được sản xuất và được kiểm duyệt, kiểm định chặt chẽ.

 

Sản phẩm cây chống tăng do công ty chúng tôi cung cấp đảm bảo đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu thi công đòi hỏi cây chống chịu được tải trọng lớn. Vì thế, Khách Hàng hoàn toàn yên tâm khi hợp tác với chúng tôi. 

 

cây chống giàn giáo

 

Nếu Qúy Khách Hàng có nhu cầu, chúng tôi trân trọng kính mời Qúy Khách đến tham quan nhà máy sản xuất quy mô của chúng tôi tại 234 Tỉnh Lộ 9, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh để xem trực tiếp những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. 

Sử dụng sản phẩm chất lượng, giúp bạn yên tâm hơn trong quá trình thi công, và thời gian thi công nhanh chóng hơn.

 

   * Xem thêm sản phẩm: Mâm giàn giáo

 

GIÀN GIÁO XÂY DỰNG HCM - SẢN XUẤT GIÀN GIÁO UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP

Trụ sở: 16/31 Đường số 14, P.5, Q.Gò Vấp, TPHCM
Xưởng: 234 Tỉnh lộ 9, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh
Hotline0901 115 939 - 0976 115 939
Email: info.phucnguyen@gmail.com
Website: www.giangiaoxaydunghcm.com